hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


đặc điểm khiến bếp từ có độ an toàn cao

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoangtuyetnehob

  hoangtuyetnehob Staffs

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bếp từ là một công cụ trợ giúp đắc lực cho công cuộc nấu nướng của người nội trợ. Với sự ra đời của nhiều dòng sản phẩm với mẫu mã và tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu thì bếp từ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Cong ty Romal xin phân tích một số đặc điểm chứng minh bếp từ có độ an toàn nhất hiện nay.

  Bản thân bếp từ, chúng là những thiết bị cao cấp, được tích hợp chế độ điều chỉnh nhiệt lượng tương thích cho phù hợp với mức nhiệt độ ổn định của món ăn. Chẳng hạn, món súp chỉ cần mức nhiệt là 80 độ để duy trì độ nóng và độ mềm thì khi vượt ngưỡng nhiệt độ này, bếp từ sẽ tự động tắt để cân bằng mức nhiệt Sau khi mức nhiệt này bị giảm vượt ngưỡng cho phép, bếp từ lại tự động bật để tiếp nhiệt cho thiết bị nấu. Điều này đã được kiểm chứng rất nhiều trên thực tế.

  Hơn nữa, khi nhấc thiết bị nấu ra khỏi mặt bếp từ, bếp từ sẽ tự động ngắt nhiệt để đảm bảo an toàn nhất. Đối với những loại bếp từ chất lượng tốt như bếp từ Romal chúng còn có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa lên tới gần 20%. Chế độ san công suất cũng là một trong những điểm cộng đáng mừng của dòng bếp từ nhập khẩu này và chính điều đó đã khiến cho bếp từ nói chung và bếp từ Munchen nói riêng được rất nhiều hộ gia đình, nhất là những gia đình sống ở khu có điện lưới không ổn định lựa chọn vì tính hiệu suất và an toàn của nó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết đặc điểm khiến bếp từ có độ an toàn cao