hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đai cố định cột sống Tân Long Med

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. Hân Nguyễn

  Hân Nguyễn Staffs

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Đai cố định cột sống Disk Belt được sản xuất theo dây truyền công nghệ của Hàn quốc. Có tác dụng làm giảm các cơn đau do thoát vị đĩa đệm, co thắt cơ bắp, hẹp đốt sống,…

  Là sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm. Bạn bị đau lung do ngồi quá lâu, hay do chơi thể thao cường độ cao, đau cơ hãy sử dụng đai cố định cột sống để làm giảm cơn đau, matxa thư giãn trong thời gian nghỉ ngơi
  [​IMG]
  Ngoài tác dụng làm giảm cơn đau, đai cố định cột sống Disk Belt còn có tác dụng matxa các cơ, khớp. Giúp bạn tránh được các cơn đau và ngăn ngừa các bệnh thoái hoá cột sống, đốt sống, gai cột sống. Với cuộc sống ngày càng hiện đại, thì việc mắc các căn bệnh này là khá phổ biến.

  Nên các bác sĩ khuyên, vận động và chơi thể thao, nhưng với những người quá bận rộn trong công việc thì thời gian nghỉ ngơi ít ỏi. Hãy trang bị cho mình một sản phẩm thiết bị y tế để phòng tránh các bệnh thường gặp này . Và đảm bảo sức khoẻ cũng như chất lượng công việc.

  Để tham khảo thêm về ưu điểm cũng như lợi ích của các thiết bị y tế khách hãng hãy truy cập vào website : tanlongmed.vn để được hướng dẫn và sử dụng cũng như tham chiếu nhiều thiết bị y tế khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đai cố định cột sống Tân Long Med