• Về việc đăng ký thành viên
 • Đại lý phân phối gương cầu lồi giá rẻ tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. charlies.hunre

   charlies.hunre Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   28/2/14
   Bài viết:
   49
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Hiện nay kết cấu hạ tầng tại rất nhiều tuyến đường có thiếu và nhiều bất cập nhất là ở các tỉnh miền núi, nông thôn.

   Hệ thống biển báo giao thông, gương cầu lồi, dải chắn an toàn đường, thiết bị cảnh báo gần như không có.
   [​IMG]
   Hàng năm có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại các cung đường nguy hiểm trên địa bàn các tỉnh có đường núi quanh co, đường xá còn kém đặc biệt như đường đèo, đường dốc nhỏ, tầm nhìn bị hạn chế, nếu gặp điều kiện thời tiết xấu tài xế rất khó xử lý.

   Nguyên nhân dẫn đến tình trạng an toàn giao thông vẫn chưa được đảm bảo thì rất nhiều, trong đó kết cấu hạ tầng giao thông chưa đồng bộ, chưa phát triển kịp theo tốc độ phát triển của các phương tiện là nguyên nhân tác động chính. Bên cạnh đó ý thức tham gia giao thông của người dân còn thấp.

   Người dân ở các tỉnh vùng núi thường chưa hiểu hết được luật an toàn giao thông, cũng như các thiết bị cảnh báo như gờ giảm tốc, biển báo, gương cầu lồi. Đôi khi đã được lắp đặt các thiết bị an toàn trên đường rồi nhưng bị kẻ xấu phá hoại, đập phá, lấy trộm. Đặc trưng của các tuyến đường này thường có nhiều khúc cong cua và dốc liên tục, mặt đường hẹp, một bên núi, bên vực, đường trơn rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
   [​IMG]
   Thực tế thì điều kiện kinh tế nước ta còn chưa phát triển, các cơ sở hạ tầng đang ngày được đầu tư tại các thành phố lớn nhằm giải quyết các vấn đề nóng về an toàn giao thông. Các thiết bị giao thông cũng được triển khai thí điểm trên một số tuyến đường chính đô thị.

   Các thiết bị giao thông ngày nay được ứng dụng rất nhiều trong giao thông, an toàn tầng hầm, thiết bị tòa nhà nhằm đảm an toàn cho người và phương tiện khi tham gia trên đường, dừng đỗ xe tại các tầng hầm khu chung cư, tòa nhà cao tầng, bãi gửi xe…

   Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại thiết bị giao thông nhập khẩu như gương cầu lồi, gờ giảm tốc, biển báo giao thông, ốp góc cột, sơn kẻ vạch giao thông, cọc tiêu, cột phân làn giao thông…nhập khẩu giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

   Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

   Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

   Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

   Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829

   CN Miền Nam: 133 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh

   Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Đại lý phân phối gương cầu lồi giá rẻ tại Hà Nội"

  Chia sẻ trang này