hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đại lý tổ chức sự kiên ra mắt Ford Ranger mới 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tannc2810

  tannc2810 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đại lý tổ chức sự kiên ra mắt Ford Ranger mới 2016
  Trong hơn 30 năm qua, Ford Ranger đã được một trong những chiếc xe thương mại phổ biến nhất thế giới. 2016 Ranger là tốt hơn hơn bao giờ hết và bây giờ là một nhà bán lẻ hàng đầu cơ East Midlands được lưu trữ một sự kiện lái thử đặc biệt để cho phép người dùng trải nghiệm các giải thưởng pick-up cho mình.

  Sandicliffe đang chạy một sự kiện đặc biệt giữa tháng 16 và 23 tại các đại lý của mình ở Leicester. Cũng như các cơ hội để lái xe thương hiệu mới Ford Ranger cũng sẽ có một số cung cấp rất đặc biệt bao gồm tiết kiệm của £ 500.

  [​IMG]


  Nick Osborne, giám đốc thương mại nhóm tại Sandicliffe, cho biết: "Doanh số của Ford xe thương mại đạt mức cao nhất trong hơn 25 năm vào năm 2015 và điều này chủ yếu là vì mức độ tuyệt vời của các mô hình hiện có của Ford Ranger được trao giải quốc tế có uy tín. Pick-up trong giải thưởng năm vào năm 2013 và là người đầu tiên đón được trao tặng một ngôi sao năm giá thử nghiệm va chạm của Euro NCAP. "Chúng tôi đang khuyến khích các trình điều khiển để đến và xem các Ranger mới và để có được đằng sau những bánh xe của đoạt giải thưởng này pick-up. Chúng tôi cũng có một rất đặc biệt 500 £ tiết kiệm khi kiểm tra lái xe Ranger giữa những ngày này.

  "Ranger mới tự hào có sức mạnh ấn tượng, cung cấp bởi một phạm vi mới của động cơ Duratorq diesel tiên tiến. Với khả năng chuyên chở của 1,340kg và khả năng kéo lên đến 3,500kg Ranger là khó khăn và linh hoạt và Auto Express gọi nó là" một nồi đồng cối đá lớn , lão luyện off-road với lớn tải trọng potential'.Inside cabin cũng đã có một phạm vi rộng lớn các cải tiến, với một số mô hình bây giờ đến với một màn hình cảm ứng 8-inch với công nghệ SYNC2 của Ford Ranger mới cũng có tính năng điều khiển hành trình , ngõ giữ giúp, phía trước và phía sau công viên hỗ trợ, cảnh báo về phía trước và kiểm soát ngọn đồi-gốc cho lần đầu tiên.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đại lý tổ chức sự kiên ra mắt Ford Ranger mới 2016