hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đại lý vé máy bay đi hà nội giá rẻ của Vietnam Airlines

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. baonguyenngoc84

  baonguyenngoc84 Staffs

  Tham gia ngày:
  26/5/14
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hà Nội
  Hà Nội đẹp và thân thương quá đỗi. Ai đã từng đi qua đây mà chẳng để lại chút ít vấn vương hay chút tình có thể? Hà Nôi - mảnh đất nhuốm màu thời gian, lắm bon chen nhưng không hiếm tình người. Đặt vé máy bay đi Hà Nội của Vietnam Airlines, hãng hàng không quốc gia lớn nhất Việt Nam tại SKYTOUR - đại lý vé máy bay trực tuyến và tour du lịch giá rẻ.

  [​IMG]

  Vietnam Airlines
  Được thành lập năm 1956, trải qua gần 60 năm hoạt động và phát triển, tính đến thời điểm này, Vietnam Airlines đã sở hữu trong tay đội bay lớn nhất Việt Nam với mạng lưới đường bay rộng khắp khu vực và thế giới. Khai thác triệt để các đường bay nội địa và quốc tế, Vietnam Airlines kết nối các thành phố lớn và các quốc gia trong khắp hành tinh.

  Hạng vé
  Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực vận tải hành khách bên cạnh dịch vụ vận tải hàng hóa.

  [​IMG]

  Ở lĩnh vực chủ đạo vận tải hành khách, hãng có phân cấp thành 8 hạng vé máy bay đi Hà Nội để phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí của từng khách hàng như: Thương gia linh hoạt, thương gia tiêu chuẩn, thương gia tiết kiệm; Phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông tiết kiệm; Tiết kiệm đặc biêt; Siêu tiết kiệm.

  Hành lý
  Mỗi hãng hàng không đều có quy định riêng về hành lý của hành khách, Vietnam Airlines cũng có những quy định về hành lý như thế đối với khách hàng đáp chuyến bay đi Hà Nội hay các địa điểm khác.

  Cụ thể, các hành khách hạng Thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay và 1 kiện hành lý ký gửi, hành khách hạng Phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay và 1 kiện hành lý ký gửi.

  Hành lý xách tay nặng không quá 7 kg và có tổng kích thước ba chiều không quá 115cm tương đương kích thước 3 chiều 56 x 36 x 23 cm.

  Ngoài ra, nhằm linh hoạt và chủ động cho các hành khách trong việc mang thêm các vật dụng đặc biệt phục vị nhu cầu cá nhân, Vietnam Airlines cho phép hành khách mang theo một số vật dụng như túi xách tay (không đóng gói), laptop, nôi trẻ em, nạng…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đại lý vé máy bay đi hà nội giá rẻ của Vietnam Airlines