hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Dăm bông

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    DĂM BÔNG
    Vật liệu để làm món dăm bông:
    - 500g jambon xắt lát mỏng - 150g sauce mayonnaise - 5 củ cà rốt - 200g khoai tây - 200g đậu hòa lan hột - 1 muỗng cà phê thuốc muối - 300g tôm bạc - 150g xà lách Đà Lạt - 1 trái ớt, tỉa hoa - Tiêu, muối, đường, bột ngọt, xì dầu - 3 muỗng cà phê tỏi phi vàng với bơ – 5 hột gà.

    [​IMG]
    Cách làm món dăm bông
    - Dăm bông cuốn thành phễu.
    - Cà rốt gọt vỏ, xắt hột lựu nhỏ, cạnh độ 1cm, luộc chín với chút muối để ráo.
    - Khoai tây xắt hột lựu như cà rốt, luộc chín với chút muối để ráo.
    - Đậu hòa lan hột luộc vừa chín với thuốc muối.
    - Hột gà luộc chín, bóc vỏ, tỉa hoa.
    - Tôm luộc chín, 1/2 bóc vỏ, xắt hột lựu, 1/2 để trình bày.
    - Trộn chung: cà rốt + khoai tây + đậu hòa lan hột + sauce + tôm xắt hột lựu + tỏi phi bơ, nêm chút tiêu + muối + bột ngọt cho vừa ăn, cho vào phễu jambons.
    - Cho xà lách ra đĩa, xếp cuốn jambons vòng quanh, chính giữa để hột gà và ớt tỉa hoa, dùng lạnh rất ngon miệng.
    Dăm bông món ngon dễ làm, bạn có thể làm cho gia đình người thân mình thưởng thức
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Dam-bong
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Dăm bông"