hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Đậm đà hai món thăn bò ngon thơm ngon

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi

    dieulozi Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    9/7/15
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    trường hợp như thăn bò sốt nấm đậm đà, ngọt thịt thì bò cuộn phô mai lại ngầy ngậy, dai dai và giàu dinh dưỡng.



    những món chế biến từ thịt bò luôn là lựa chọn đầu bảng của bất cứ tín đồ ẩm thực phương Tây. không chỉ có hương vị thơm ngon, tào phớ hà nội hấp dẫn, thịt bò luôn sở hữu hàm lượng to những chất có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường và bổ sung năng lượng. do vậy, không chỉ bố mẹ mà các em nhỏ cũng được khuyến khích ăn phổ biến những món ăn được làm từ thịt bò tươi.

    một đầu bếp Âu được đánh giá cao cũng một phần dựa trên kinh nghiệm nấu những món bò, đặc thù là các món bò nướng bởi nó thể hiện sự tinh tế, cẩn thận cũng như tay nghề điêu luyện. Để với được 1 đĩa thịt bò nướng ngay ngắn, thịnh soạn bày trên đĩa, những món ăn ngon hà nội đầu tiên, nguyên liệu bắt buộc được mua lọc từ những con bò khỏe mạnh, trong ấy, phần thịt thăn chữ T ở vùng sống lưng là một trong những phần đắt giá nhất vì giàu dinh dưỡng và rất mềm.

    [​IMG]
    Thăn bò chữ T sốt nấm.

    Thịt thăn bò tươi được tẩm ướp gia vị cả 2 mặt giúp khiến cho mềm và đậm đà. các gia vị này đều ngẫu nhiên, không có hóa chất hay phụ gia. Sau đấy, miếng thịt sẽ được nướng qua bếp chuyên dụng, đảm bảo ko bị mất nước, sử dụng chính mỡ của nó rán nó nên ko lo bị ngấy, vừa mềm nhưng vẫn sở hữu độ dai vừa đủ.

    Thay vì sốt tiêu đen như kiểu truyền thống, các đầu bếp đã dùng sốt nấm, điểm thêm chút kem để ăn kèm. Vị đậm đà, thơm nhẹ của nấm, rưới đều lên miếng thịt thăn bò chín đến, dai mềm, dính chút mỡ ngầy ngậy giúp món ăn thật khó quên, thể hiện được loại tinh tế mà sâu sắc của ẩm thực phương Tây.

    1 món ăn khác chế biến từ thăn bò cũng siêu hút khách ở công ty đồ Âu, đấy là bò cuộn phô mai nướng. Phần thịt thăn để làm cho món ăn này thông thường được lược bỏ phần gân cho đỡ bị dai cứng. Sau lúc tẩm ướp gia vị, đầu bếp trải miếng thăn bò ra thớt rồi cuộn chặt phô mai trong lõi và bảo quản trong tủ lạnh, dùng đến đâu, lấy đến ấy.

    [​IMG]
    Bò cuộn phô mai hấp dẫn.

    Cuộn thăn bò phô mai trước lúc sử dụng cũng được rán sơ qua, sau đấy nướng trên bếp nướng chuyên dụng như với món thăn bò chữ T sốt nấm, lẩu ếch ngon ở sài gòn cho tới lúc mặt thịt hơi xém vàng, mùi hướng tỏa ra hấp dẫn. Thịt bò sau lúc nướng bắt buộc mang bên bên cạnh chín kỹ nhưng bên trong chín vừa đủ, ngọt thịt. Lớp phô mai bên trong được hun nóng, chảy ra, thấm đều vào từng thớ thịt thơm ngậy, rắc thêm chút hạt tiêu thì ngon ko cưỡng lại được.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Đậm đà hai món thăn bò ngon thơm ngon"