hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đắm mình trong những “bức tranh tuyết” khổng lồ

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Nhìn từ trên cao, những “bức tranh” này trông giống như một dạng mật mã bí ẩn chưa có lời giải.

  Trên thực tế, chúng là tác phẩm của nghệ sĩ Simon Beck, người đã sử dụng vết in hằn trên tuyết để tạo ra những kiệt tác nghệ thuật đáng kinh ngạc.

  [​IMG]
  Bức tranh hình bông tuyết trên khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Arc2000 ở Pháp.

  Để hoàn thành mỗi bức vẽ, ông phải bỏ rất nhiều công sức và thời gian lê bước khắp khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Arc2000 ở Savoie, Pháp.

  [​IMG]
  Hình dãy khối lập phương.

  Các hoa văn do ông tạo ra có kích cỡ bằng cả một sân bóng đá với đủ hình dạng, từ hình bông tuyết phức tạp, hình xoắn ốc cho đến những khối lập phương và cả các tác phẩm trừu tượng nữa.

  [​IMG]
  Hình một trái táo.

  Simon tốt nghiệp khoa Khoa học Kỹ thuật tại Đại học Oxford. Do bị chấn thương ở chân, Simon không thể chạy bình thường. Sau đó, ông phát hiện ra rằng đi bộ trên tuyết là cách tập thể dục ít đau đớn nhất. Và các tác phẩm của ông bắt đầu ra đời từ đây.

  [​IMG]
  Những “bức tranh” có kích cỡ bằng một sân bóng đá.

  Bằng một đôi giày đi tuyết, Simon Beck đã vẽ lên những bức tranh bí ẩn và huyễn hoặc. Các đường và điểm chính được ông định vị trước, với khoảng cách đếm bằng bước chân hoặc bằng một đoạn dây.

  [​IMG]
  Mỗi tác phẩm mất đến 5 giờ đồng hồ để hoàn thành, tương đương với công sức bỏ ra để leo qua nửa ngọn núi Blanc. Simon thường vẽ cho đến khi mệt nhoài và sử dụng một chiếc đèn pha khi trời tối.

  [​IMG]
  “Việc định vị được xem là khởi động và công đoạn hoàn thành tác phẩm mới được gọi là rèn luyện thân thể thực sự,” Simon chia sẻ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Simon Beck tự hào đứng trước tác phẩm của mình.

  Theo Afamily
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đắm mình trong những “bức tranh tuyết” khổng lồ