hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đan Mạch - Những điểm đến nổi tiếng để ghé thăm

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đan Mạch, ngôn ngữ gần gũi của Đan Mạch chính thức Thụy Điển và Na Uy, có 5.540.241 dân với 127,9 / km2. Đan Mạch, nhà nước phúc lợi lớn, có cấp bậc có mức thu nhập cao nhất thế giới. Đan Mạch được xếp hạng là "Nơi hạnh phúc nhất trên thế giới" dựa trên sức khỏe, sự giàu có và giáo dục.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Nga.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Với lối sống của mình, có rất nhiều địa điểm tham quan ở Đan Mạch.
  Den Gamle By: điều này được gọi là phố cổ, ngay bên ngoài của Copenhagen. Đây là bảo tàng ngoài trời là giải trí trung thành của thị trường Đan Mạch. Du lịch có thể kỳ đôi mắt của họ được trưng bày tại nhà của Burgomaster, nhà một thương gia giàu có.

  Frederiksborg Palace: cho trẻ tại trung tâm, đây là nơi tuyệt đẹp. Đó là nơi cư trú của Christian IV, nhưng khôi phục Đan Mạch Bảo tàng Lịch sử Quốc gia. Bên trong Bảo tàng, không có máy ảnh và hình ảnh cho phép là có bản quyền của tất cả các sản phẩm, ngay cả khi bạn đang sản xuất để sử dụng cá nhân, bạn sẽ phải đối mặt với tòa án.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Mons Klint: Có là không có nơi nào khác như Mons Kint. 120 mét rơi, sáu cây số từ Liselund. Theo người dân địa phương ở Mons Klint, phấn là tàn dư của vỏ mà sống ở đáy biển trong hơn 70 triệu năm trước đây. Vì vậy, khi các thành trắng tăng dày, họ chuyển thành phấn.

  [bTượng Little Mermaid[/b]: khi bạn ghé thăm Đan Mạch, bức tượng của cô phong tỏa. Cô bị mất cánh tay của cô, dowsed trong sơn và xô đẩy trên biển. Bạn sẽ nhìn thấy cô ấy trong nhỏ, du lịch khắp nơi trên ngưỡng cửa thế giới muốn biết về người mẫu ít Mermaid Tượng.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==>Những bài biết hay về du lịch:aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-amsterdam-ha-lan-gia-re-n999.

  Một cũng có thể là ở những nơi khác như khu vườn Tivoli, Egeskov Castle và các thành phố khác. Làm thế nào bạn sẽ nếu bạn nhận được tùy chọn tiết kiệm hơn với chuyển vùng quốc tế. tiền tiết kiệm của bạn có thể được bổ sung vào ngân sách khác, hoặc có thể là một phần của tiết kiệm.

  Với Công ty Viễn thông, như đất sét bạn có thể tiết kiệm tiền UPTO 80% chuyển vùng quốc tế. Người ta có thể không chỉ tiết kiệm Đan Mạch thẻ SIM mà còn cụ thể nước nào khác.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đan Mạch - Những điểm đến nổi tiếng để ghé thăm