hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đan Mạch - Thành phố Đồng Mái

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Copenhagen là thủ đô của Đan Mạch và thành phố này là trên các hòn đảo Amager và Zealand. Copenhagen là phổ biến cho ngôi nhà với mái đồng và tháp và thành phố này thậm chí còn có được biệt danh là "thành phố của những mái nhà đồng." Copnhagen lòng du khách với những con đường rải sỏi và các sinh vật nhỏ tưởng tượng có thể được tìm thấy ở lối vào cảng biển trong số những thứ khác.

  ==> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Thành phố Copenhagen là một trong những địa điểm du lịch thân thiện nhất trên thế giới và cung cấp cho rất nhiều các điểm tham quan có giá trị lịch sử và thẩm mỹ như tượng đài, công viên, vườn và các công trình xây dựng cũ và như mọi thành phố khác phổ biến giữa các khách du lịch nào. Copenhagen còn có công viên giải trí có tên là Tivoli. Thành phố có một mạng lưới khổng lồ của các liên kết đường sắt có chút giá rẻ và cung cấp cho một chế độ brillent giao thông công cộng cho du khách cũng như người dân địa phương. Có rất nhiều gói tour du lịch mà ta có thể có ở thành phố Copenhagen trong đó bao gồm Vikingland tour du lịch sẽ vượt qua bạn để một con tàu Viking Bảo tàng nơi tàu mẫu được xây dựng bởi những người Viking và được hiển thị. Các gói tour du lịch sang trọng sẽ đưa bạn đến cung điện Kristianborg và có rất nhiều tour du lịch được cũng được biết đến bao gồm nhà máy bia Carlsberg.

  Du lịch ở Đan Mạch không chỉ giới hạn ở những thành phố Copenhagen như có một dư thừa của các nơi khác mà Đan Mạch cung cấp. Aalborg hiểu biết chính nó như là nhà của một khu vực chôn cất lớn đối với người Viking, thêm vào một tòa nhà lịch sử cũ. Có khoảng 60 tòa nhà trong thành phố được quan tâm kiến trúc, lịch sử đã được di chuyển trong tính toàn vẹn của họ đến nơi này từ khắp Đan Mạch.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy baytại đây.

  Funen là một trong những nơi cần được xem xét trên tất cả các kế hoạch du lịch. Nơi đây được coi là 'Vườn Đan Mạch là nơi nó có cổ với công viên đẹp và khu vườn có nhà biệt thự và cung điện và mọi thứ khác mà bạn có thể kết hợp với thời gian của thần bí và trả tiền bản quyền. Các thành phố chính của Funen là Odense và thường nổi tiếng là Oden, đó là một vị thần Bắc Âu. gói kỳ nghỉ thành phố này được coi là "Thành phố của câu chuyện cổ tích 'vì hấp dẫn của nó như thế nào mọi nơi ở Đan Mạch dường như đã một đầu được trình bày trên. Hans Christian Robertson được sinh ra tại thành phố Odense của thành phố và kỷ niệm một lễ hội trong bộ nhớ của tác phẩm của ông trong những tháng của tháng Bảy và tháng Tám.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Ngoài lề:aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285.

  Kunthenborg viên là có một nơi nằm trong khu vực Lolland của Đan Mạch và là công viên lớn nhất ở Đan Mạch với nhiều loại thực vật và động vật. tour trọn gói Hammershus ở Bornholm là một lâu đài đổ nát và là niềm vui của du lịch cùng với Elsinore đó là trang web của một pháo đài lớn được gọi là Kronborg.

  Ở Đan Mạch, bạn có thể thấy vườn động vật, khu động vật tuyệt vời với sư tử, hổ và nhiều loài động vật khác ngoài chuyển vùng tự do. Bạn cũng có thể thưởng thức khi nhìn thấy linh dương, hươu cao cổ, tê giác và nhiều loài động vật khác đi bộ xung quanh ngày lễ mà không có lồng ràng buộc và cũng có thể trải nghiệm đi bộ dưới nước và rừng mưa thật.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đan Mạch - Thành phố Đồng Mái