hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đăng ký kỳ nghỉ thú vị tại Chicago, Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một trong những đặc điểm khác biệt nhất và cố hữu của con người là khả năng di chuyển, du lịch và khám phá những nơi. Điều này được thể hiện một cách rõ ràng thông qua các hành động của một trong những nhà thám hiểm nổi tiếng Christopher Columbus đã mạnh dạn lập kế hoạch và không mệt mỏi mạo hiểm một cuộc thám hiểm để có một cái nhìn thoáng qua của những nơi khác. Tuy nhiên, trong quá trình du lịch của mình, ông vô tình phát hiện ra dấu vết lớn rộng lớn của vùng đất mà chúng tôi gọi là giờ Chủng Quốc Hoa Kỳ. Thế giới rất biết ơn vì Hoa Kỳ đã trở thành một nhà lãnh đạo của tất cả các quốc gia trên thế giới. Một mục đích để mọi người đi du lịch là để tìm niềm vui và giải trí và những điều này có thể dễ dàng tìm thấy tại Mỹ. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một trong những nơi giải trí tốt nhất tại Hoa Kỳ là vật chất tốt Six Flags Great America mà nằm ở khu vực trung tâm Chicago. Đó là một lớp học đầu tiên hợp giải trí gia đình để giới thiệu các rides điện khí, chương trình cảnh quan tuyệt đẹp và hấp dẫn chân. Công viên được mở từ tháng đến tháng Mười nằm ở phần phía bắc của Chicago và vùng ngoại ô của Gurnee. Bên cạnh giải trí và cuộc phiêu lưu ly kỳ, vật chất tốt Sáu Cờ Great America có rất nhiều cơ sở mua sắm và ăn uống. Những cửa hàng bán lẻ cung cấp các mặt hàng như đồ lưu niệm, quần áo, giày dép, bánh kẹo chỉ để tên một vài. Trong khi những quán ăn bao gồm bánh mì kẹp thịt, thịt gà, bánh pizza, mì ống, bánh ngọt, bánh ngọt, thức ăn trẻ em đặc biệt , và nhiều hơn nữa. Tin hot: Ve may bay di Houston Ana cho mọi người.

  Đây chỉ là một vài trong số các điểm tham quan mà bạn sẽ trải nghiệm tuyệt vời trong Sáu Cờ Great America và tôi chắc chắn rằng nếu bạn có kế hoạch một chuyến đi đến Chicago nó sẽ rất khó để bạn không đặt nó trong hành trình của bạn. Không có vấn đề trong việc đặt phòng bởi vì rất nhiều đại lý du lịch sẵn sàng để hỗ trợ bạn và cung cấp chương trình giảm giá du lịch trọn gói tuyệt vời thông qua các chuyến bay giá rẻ Chicago. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My Ana để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Các vật chất tốt Six Flags Great America bắt đầu xây dựng vào năm 1974 và khai trương vào ngày 29 tháng 5 năm 1976 là Marriott của Great America (một công viên chị em, với cách bố trí gần như giống hệt nhau và điểm tham quan ở Santa Clara, California). Marriott Tổng công ty thuộc sở hữu của công viên là một thành công ngay lập tức vì các chủ đề Americana và khai trương trùng với Bicentennial Mỹ. Có sáu khu vực theo chủ đề ban đầu như sau: Carousel Plaza, phần đầu tiên vượt ra ngoài cửa chính, thị trấn nhỏ theo chủ đề Quê hương Quảng trường, The Great Midwest chăn nuôi triển lãm tại Hội chợ County với Bật của chủ đề nông thôn công bằng thế kỷ, Yankee Harbor, lấy cảm hứng từ thế kỷ 19 cảng New England, Yukon Territory, giống như một / Alaska trại khai thác gỗ của Canada, và người Pháp Tứ-mô hình Orleans Place. Một khu vực thứ bảy, The Great Tây Nam, đã được lên kế hoạch nhưng không được xây dựng cho đến năm 1996, khi nó mở ra như Tây Nam lãnh thổ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đăng ký kỳ nghỉ thú vị tại Chicago, Mỹ (Phần 1)