hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đăng ký kỳ nghỉ thú vị tại Chicago, Mỹ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một số lý do này hay cách khác Marriott bán công viên Six Flags, sau đó thuộc sở hữu của Bally sản xuất, năm 1984 Sau đó, đã có rất nhiều cố gắng mua lại nhanh chóng sau khi nó đã được mua nhưng đã không xảy ra và Bally đã thực sự mong muốn bán nó. Năm 1987 công ty được mua lại bởi Wesray Capital Corporation cùng với một nhóm các nhà quản lý của Six Flags. Chủ sở hữu mới tham gia hơn nữa trong việc cải thiện cơ sở và bổ sung nhiều điểm tham quan và đổi mới nhưng tất cả những không đến mà không có chi phí rất lớn. Đặt ve may bay di Chicago gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Năm 1991 tiếc là Six Flags đã gần phá sản nhưng Warner Brothers, một ảnh hưởng lớn và một chủ sở hữu thiểu số trong công ty, mua thêm cổ phiếu cho quyền kiểm soát 50 phần trăm. Việc mua lại thêm nổi tiếng vì là một thuộc tính Time-Warner. Chủ sở hữu mới giới thiệu thêm hấp dẫn trong năm 1992 và một trong số đó là Batman: Việc đi xe, các tàu lượn đầu tiên-của-mình-loại B & M đảo ngược. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Houston giá rẻ ở đây.

  Nó nổi tiếng đến nỗi dòng người chờ đợi cho một chuyến đi kéo dài qua sông Đông xích, thông qua cầu nối để Yankee Harbor và tất cả các cách trở lại cây cầu gần điện Dive. Như một sự công nhận kết quả được đưa ra trong ngày 20 tháng 6 năm 2005 và Batman đã được trao tình trạng mốc do người nhiệt tình Coaster Mỹ (ACE) tại hội nghị hàng năm của họ, Coaster Côn XXVIII. Warner Brothers tiếp tục nâng cấp các điểm tham quan và vào năm 1994 một tàu con thoi Mỹ, một xe mô phỏng chuyển động được xây dựng. Nó tái tạo cuộc tẩu thoát giữa các hành tinh được cung cấp thông qua Tàu con thoi Mỹ. Kể từ khi hoạt động, nó đã được nhà bốn bộ phim khác nhau.

  Mặc dù thành công của họ một biến bất ngờ của các sự kiện xảy ra khiến Time-Warner bán cổ phần tại Six Flags năm 1995 lên Premier Parks. Các chủ sở hữu mới đã chọn để theo đuổi các xu hướng thiết lập bởi Bally và bắt đầu mua thêm tài sản. Năm 2000 Great America kỷ niệm Mùa bạc của mình (kỷ niệm 25). Trong tháng 12 năm 2005 Mark Shapiro được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Six Flags và bắt đầu một số thay đổi lớn để làm cho nó một môi trường gia đình. Thời kỳ từ năm 2006 đến nay đã được gọi là kỷ nguyên Shapiro. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Những điểm thu hút sẽ khuyến khích bạn truy vật chất tốt Six Flags Great America nếu bạn xảy ra được ở Chicago. Nó sẽ không gây ra cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc đặt phòng bởi vì rất nhiều công ty du lịch sẵn sàng để hỗ trợ bạn và sẽ cung cấp cho bạn chương trình khuyến mại lớn thông qua các chuyến bay giá rẻ Chicago.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đăng ký kỳ nghỉ thú vị tại Chicago, Mỹ (Phần 2)