hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh cho ae dam me cong nghe

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. SalmiZU889

  SalmiZU889 Thượng đế

  Samsung Galaxy 4 có thể bẻ cong mà không hỏng

  Theo các nhà phân tích, Samsung đang bí mật chuẩn bị một phiên bản mới của chiếc điện thoại Galaxy, sử dụng màn hình có thể uốn cong và hầu như là không thể phá vỡ.

  Nằm trong dự án có tên mã là 'Dự án J', sảm phẩm Galaxy S IV mới có thể sẽ được tung ra vào đầu tháng tư sang năm, theo các nhà phân tích và các blog công nghệ. Galaxy S IV cũng được dự kiến sẽ có màn hình hiển thị lớn hơn và tốt hơn, khả năng xử lý quad-core mạnh mẽ và được trang bị máy ảnh 13 megapixel, với độ phân giải lên đến 441 pixels/inch (ppi), một cải tiến lớn so với độ phân giải 306 ppi của Galaxy S III và tốt hơn so với độ phân giải 326 ppi của iPhone 5.


  [​IMG]

  Samsung sắp tung ra smartphone có màn hình có thể bẻ cong

  Các chuyên gia tin rằng khi điện thoại thông minh ngày càng giống nhau, màn hình không thể phá vỡ có thể là giúp cho Samsung đạt doanh thu cao đối với Galaxy, đánh bại iPhone Apple để dẫn đầu thị trường smartphone trên 200 tỉ đô la.


  Bạn xem chi tiết hơn tại tin tuc xa hoi. Ngoài ra còn nhiều thông tin hay về tin cong nghe,tin thoi su,tin kinh te.....liên tục cập nhật mới nhất
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh cho ae dam me cong nghe