hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dành cho những ai muốn hiểu thêm về cách xử lý hàm hô

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhung Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/14
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mình bị hô và thực sự thì luôn cảm thấy mặc cảm về điều đó nên mấy hôm trước mình quyết định đi niềng răng. Nhưng tới khi bác sĩ thăm khám thì mình được biết rằng trường hợp của mình chỉ có thể phẫu thuật vì hô hàm chứ không phải mỗi mình răng. Cũng vì biết được nhiều người giống như mình nên hôm nay mình muốn chia sẻ lại một đôi điều về những gì mà bác sĩ đã nói với mình để các bạn hiểu hơn về hô và tìm biện pháp đúng để chữa trị cho mình.

  [​IMG]
  Tìm hiểu về cách thức phẫu thuật hàm hô

  Bác sĩ cho biết những trường hợp như mình chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật hàm hô thì mới có thể cải thiện được. Bởi vậy, những bạn bị hô nếu muốn niềng răng thì trước hết phải xác định được bản thân bị hô hàm hay bị hô răng. Nếu như là hô hàm thì niềng răng không có tác dụng gì cả mà lại mang đến nhiều sự bất tiện như hàm yếu, đau lợi khiến ăn uống và sinh hoạt răng miệng khó khăn.

  Đúng vậy, khi nghĩ đến việc phẫu thuật thì ai trong chúng ta cũng cảm thấy lo sợ. Thế nhưng bác sĩ đã khẳng định với mình là phương pháp này kéo dài khoảng 2 đến 3 giờ đồng hồ và có thể xuất viện sau 2 ngày. Như vậy có nghĩa là sau 2 ngày chúng ta bắt đầu đi vào quá trình ổn định hàm rồi. So với phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí thì việc xử lý hàm hô đòi hỏi kỹ thuật cao hơn nhiều và diễn ra trong một quá trình khá phức tạp. Nhưng dù sao kết quả cuối cùng vẫn là mang lại cho chúng ta một khuôn miệng đẹp như mong muốn.

  [​IMG]
  Áp dụng nhiều phương pháp cho nhu cầu làm đẹp của bạn

  Còn trong trường hợp hô răng thì các bạn chỉ cần niềng răng là được. Phương pháp này thì tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Tuy nhiên thì nó lại đòi hỏi nhiều thời gian hơn, khoảng từ 1 – 3 năm tùy tình trạng nặng hay nhẹ nữa đấy. Bản thân mình thì chưa có đủ điều kiện kinh tế để phẫu thuật nhưng mình đã xác định là chắc chắn mình sẽ thực hiện ngay khi điều kiện cho phép. Qua đây thì mình cũng muốn nhắn với những ai đang muốn cắt mí mắt hay nâng mũi thì hãy tự tin thực hiện đi nhé vì công nghệ làm đẹp bây giờ quá vượt trội rồi mà.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dành cho những ai muốn hiểu thêm về cách xử lý hàm hô