hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đánh giá dịch vụ phẫu thuật nâng mũi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngoc.tien

  ngoc.tien Staffs

  Tham gia ngày:
  20/11/14
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi bao gồm da, cơ, hệ thống mạch máu và sụn nâng đỡ, khi sửa mũi thẩm mỹ bác sỉ sẽ tác động vào vùng giữa lớp da và tổ chức khung xương, sụn.

  Đa phần người Việt Nam có sống mũi và đầu mũi thấp, cánh mũi dày và nằm ngang hơn so với người Châu Âu

  Đánh giá và tư vấn kết quả thực tế có thể đạt được với mỗi kỹ thuật khác nhau, các phân tích về khuôn mặt, mức độ cân đối, độ dài của đầu mũi, loại da mũi là da dày hay da mỏng, hình dáng đầu mũi, sống mũi và lỗ mũi.

  Phẫu Thuật Nang mui boc sun An Toàn là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vì ngoài yếu tố đẹp, an toàn cũng là tiêu chí đánh giá quan trọng. Chọn một trung tâm uy tín, chất lượng, thời gian bảo hành lâu dài chính là bí quyết dành cho những ai có ý định sửa mũi.

  Xem thêm:

  >>> Nâng mũi có hại gì không

  >>> Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

  Để thực hiện đúng các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc như trên, đòi hỏi rất nhiều yếu tố:
  -Bác sĩ thẩm mỹ: đây là yếu tố quan trọng nhất. Bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo bài bản chuyên về các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại chính bệnh viện chuyên nâng mũi uy tín ở Hàn Quốc. Đất nước Hàn Quốc, với rất nhiều thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ, tuy nhiên để tìm được một trung tâm chuyên sâu về nâng mũi tương đối khó. Tại trung tâm chuyên sâu về nâng mũi Hàn Quốc, các giáo sư bác sĩ chuyên nâng mũi có rất nhiều kinh nghiệm và các vật liệu đặc biệt chuyên dùng cho nâng mũi.
  -Chất liệu dùng để nâng mũi: sụn nhân tạo Hàn Quốc mềm mại, đẹp tự nhiên, kiểu dáng phù hợp với người Á Đông.
  -Dụng cụ chuyên dùng trong nâng mũi: như các dụng cụ dùng để lấy sụn tự thân, dụng cụ dùng để hạ xương mũi trong những trường hợp xương mũi to bè.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đánh giá dịch vụ phẫu thuật nâng mũi