hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đánh giá telephone Q Luna - smartphone phải chi rẻ đột phá đi thiết kế

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cảm nhấn đầu tiên dienthoaidoc đi thiết kế của Q Luna đấy là hắn không tạo dáng dấp "Tàu" ti này với hộp đựng , và vỏ máy nổi đánh khá hoàn thiện và có tính cảm biết cái đẹp cao. Tuy nhiên tham số kỹ thuật phía trong lại là một điểm yếu của chiếc phôn này. Chỗ tốt của Q Luna:
  - Thiết chước xinh xẻo , bóng bẩy
  - Giá thành rẻ

  Nhược điểm của Q Luna:
  - Cấu hình thấp
  - Thời lượng pin trung bình
  - Khả thường Chụp hình và danh thiếp tính năng chưa nổi bật
  [​IMG]
  Tại thời khắc hiện tại , lát mà smartphone đang có những dấu hiệu bão hòa , thì thẳng tuột cả những sản phẩm cách rẻ cũng như danh thiếp nhà làm ra ít tên tuổi cũng có khả năng đeo tới biếu bạn những chiếc điện thoại phục vụ tốt biếu nhu cầu sử dụng. Điều này đặc biệt chính xác với Q Luna , chiếc phôn chớ chi rẻ mới ra mắt sẽ thắng giới thiệu trong suốt bài viết dưới đây.

  Đánh giá mà thiết kế của Q Luna

  mặc dù là thương hiệu Việt , nhưng điện thoại độc Q Mobile hẵng là hãng fone có cổ phần và xuể sản xuất tại Trung Quốc. Thế nên Q Luna trên bình diện khách quan có thể thắng đánh giá và so sánh với những chiếc smartphone của Trung Quốc tại thời khắc ngày nay trên ả trường.

  Cảm nhìn hàng đầu về thiết kế của Q Luna đấy là y đếch tạo dáng vẻ "Tàu" tí ti ni với hộp đựng , và vỏ máy được đánh khá hoàn thiện và có tính thẩm mỹ cao. Cả mặt trước và sau của Q Luna đều được canh gác kì một cữ kính - điều động chúng tôi hãn hữu thấy bộc trực cả trên những chiếc smartphone trung cấp , nhưng nay lại xuể trang bị trên một điện thoại phải chi rẻ. Q Luna bên mé đấy cũng có quãng hoàn thiện đẹp hơn nườm nượp hồi so sánh với mặt bằng chung những gồm: cha smartphone phải chi rẻ dưới 3 triệu đồng.

  Đường viền chung quanh máy cũng nổi gia công với khoảng kĩ càng và kỹ năng tuyệt vời cao cùng những dùng làm thức ăn diamond-cut ở 4 góc máy. Những tín đồ của iPhone có lẽ sẽ tức khắc đưa Q Luna ra so sánh với iPhone 6 , vì rượu viền nào thừa thãi nét giống với siêu phẩm của Apple. Điểm chi này càng đáng chú ý hơn khi chúng tôi để ý đến jack cắm sạc và 2 dải loe cân đối ở rìa dưới máy.

  Phía đằng mé trái của máy sẽ là chốn để phím nguồn và tăng giảm âm lượng. Đây là một thiết kế khá kì , vì nó sẽ phù hợp hơn với người dùng xuôi tay trái hơn là tay phải như bình thường. Phía phía rìa phải sẽ là khe cặm SIM , và land rover a8+ bên đằng trên có jack cắm headphone 3 , 5mm. Mặt sau của máy chúng ta sẽ có một camera chính thị chừng phân giải 8MP và khóm đèn Flash LED ở góc trên đằng trái , đồng Logo hình chữ G chính thị giữa.

  Đánh chớ chi danh thiếp tính năng của Q Luna


  Về khả năng hiển thị , Q Luna không có nhiều điểm ngh ii , Song hẵng phục vụ người ốm tốt cho mọi nhu cầu giải trí như chơi game , xem phim , đọc sách truyện , .. với mành mành 5-inch quãng phân giải HD 1280 x 720p. Các phím đào lộn hột hướng của máy để ở phía trong suốt giúp tiết kiệm diện tích của đường viền dưới , tuy nhiên Đã khiến chiều hàng mành mành bé đi đôi chút. Khi chạy các vận dụng tinh mành , dải phím nè sẽ thắng đánh náu đi.

  Màn hình của máy sử dụng công nghệ in-Cell , đeo tới chất lượng hiển thị khá tốt và có chừng sáng và cỡ trong suốt cao. Tuy nhiên màu sắc trên Q Luna thắng đánh giá là có phần hơi đượm đà quá so với thực tế.

  Máy chạy nền móng hệ điều hành Android 5.1 với một giao diện khá giản đơn và dễ dàng để xử lý hoặc sử dụng hoặc quản lý. Q Luna cũng đếch nổi trang bị quá nhiều Bản năng đáng chú ý.

  Về phần cứng , Q Luna giờ đang Hình dung tiếng động đi vi mạch xử lý Spreadtrum 4 tốc độ 1 , 2 GHz đồng 1GB RAM. Như vậy có xác xuất chộ rằng với tham số kỹ thuật như vầy , Q Luna tỏ bày ra thua kém khá nườm nượp so với các đối phương đồng phân đoạn chập số đông đều được trang bị ít ra là chip xử lí Snapdragon lùng trung mạnh mẽ , và 2GB RAM đặt làm việc đa nhiệm.

  Nhận định
  Tổng kết lại , thiết kế của Q Luna không tạo dáng dấp "Tàu" tí nào với hộp đựng , và vỏ máy đặng đánh khá hoàn thiện và có tính cảm biết cái đẹp cao. Mức phải chi rẻ cũng là một phần ưu tú lớn tặng những đối tượng người dùng là sinh viên , học sinh , .. Chẳng có nườm nượp tiền. Tuy nhiên tham số kỹ thuật đằng trong suốt bất ngờ) là một điểm yếu của chiếc fone này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đánh giá telephone Q Luna - smartphone phải chi rẻ đột phá đi thiết kế