hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh lam thắng cảnh để khám phá tại Amsterdam

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá những con kênh-Không ít hơn 165 kênh phân chia trung tâm thành phố nhỏ, vượt qua hơn 1.200 cây cầu. Các kênh được lót bằng cây xanh và những ngôi nhà ống rất điển hình và nhà kho cũ từ Golden Age (thế kỷ 17) của.Here nơi mà các công dân giàu có ở thế kỷ 17 sống. Một số bộ phận của trung tâm thành phố cũ thậm chí ngày trở lại thế kỷ 13 (như Nhà thờ Old). Cách tốt nhất để xem các kênh rạch là thông qua một hành trình kênh. Họ thường mất một giờ và rời khỏi Đan Mạch, ngay bên ngoài các ga trung tâm và khu vực xung quanh Leidseplein.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Dai Bac.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bảo tàng Rijksmuseum-Một trong những điểm thu hút lớn nhất Amsterdam, Rijksmuseum tập trung vào các họa sĩ nổi tiếng từ Hà Lan Golden Age. Phần nổi tiếng nhất là của Rembrandt Night Watch. Họa sĩ nổi tiếng khác được trưng bày ở đây là Vermeer và Jan Steen. Trong khi Rijksmuseum chỉ một phần mở để tu bổ lớn, những tin tức tốt lành là hiện tại triển lãm sẽ đưa bạn qua tất cả các điểm nổi bật của nó: khoảng 400 Hà Lan Masters. Đó là một triển lãm thực hiện rất tốt.

  Đáng yêu của tòa án Begijnhof-A - một nhóm các ngôi nhà xung quanh một khu vườn - có niên đại từ thế kỷ 14, ngay giữa trung tâm thành phố cũ. Tòa án như vậy là duy nhất cho các nước thấp. Các Begijnhof chỉ có hai lối vào (đó là chỉ mở cửa vào ban ngày). Bạn có thể truy cập vào các nhà thờ Công giáo La Mã bên trong tòa án quá. Các Begijnhof bây giờ là một trung tâm tôn giáo của sự im lặng. Có thể đến đây, nhưng không phải bởi các nhóm và bất cứ nói chuyện nên được thực hiện bên ngoài cổng. Nó rất dễ dàng để bỏ lỡ nó mất tác giả này vài năm để khám phá nó.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Brown Cafes-Có hơn 500 quán cà phê (đó là cách các quán rượu gọi Hà Lan) ở trung tâm thành phố và của các quán cà phê nâu là tiêu biểu nhất của Amsterdam. Tên của họ đề cập đến cả nội thất bằng gỗ tối màu và các bức tường màu của thập kỷ của khói thuốc lá (hút thuốc ngay cả khi hiện nay bị cấm trong quán cà phê Hà Lan).

  Những quán rượu hầu như không khách du lịch - chúng giống như một phòng khách mở rộng của Amsterdammers bình thường. Ca sĩ dân gian Amsterdam như Andre Hazes đã có màn trình diễn thiếu niên đầu tiên của họ trong quán cà phê nâu thuộc sở hữu của cha mẹ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-zurich-thuy-sy-gia-re-n1054.

  Vondelpark-The Vondelpark (đặt theo tên của nhà thơ thế kỷ 17 Vondel) là công viên nổi tiếng nhất của Amsterdam. Trong thập niên 1960 và thập niên 70, đó là một trong những nơi tập hợp của những kẻ lập dị của Amsterdam, người ngủ ở đây vào ban đêm.

  Trong những ngày nắng, công viên tràn đầy cuộc sống: người gặp nhau ở đây cho nick và chọn ngày sinh nhật, để chơi bóng đá hoặc đọc một cuốn sách.

  Ở phía nam của công viên, bạn có thể thuê giày trượt nội tuyến. Công viên có 4 địa điểm ăn uống. Đặc biệt tốt đẹp là những ruộng bậc thang của bảo tàng phim và Nhà hát Open Air, mà còn cung cấp cho các buổi biểu diễn miễn phí từ tháng Sáu đến tháng Tám (Thu Sun).
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh lam thắng cảnh để khám phá tại Amsterdam