hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh lam thắng cảnh đẹp của Atlanta, Mỹ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Atlanta tự hào có một loạt các bảo tàng về các chủ đề khác nhau, từ lịch sử mỹ thuật, lịch sử tự nhiên, và đồ uống. Mua ve may bay di Atlanta để khám phá thành phố đầy năng động này.

  Nổi bật trong số đó là các trang web tôn vinh sự tham gia của Atlanta trong phong trào dân quyền. Mục sư Martin Luther King, Jr sinh ra ở thành phố, và nhà thời niên thiếu của ông về Auburn Avenue ở quận ngọt Auburn được bảo tồn như là Martin Luther King, Jr Địa điểm Lịch sử Quốc gia.

  [​IMG]

  Các cuộc họp với các nhà lãnh đạo dân quyền khác, bao gồm Ô-sê Williams và hiện Nghị sĩ John Lewis, thường xảy ra ở nhiệm Vượt Qua, một quán ăn và động cơ trọ mà là một yêu thích cho những người màu, cấm các nhà hàng trắng trong thời đại của sự phân biệt chủng tộc và không khoan dung . Nơi an nghỉ cuối cùng của vua là trong ngôi mộ ở trung tâm của hồ phản ánh tại Trung tâm King.

  Bảo tàng lịch sử khác và hấp dẫn bao gồm Trung tâm Lịch sử Atlanta, Atlanta Cyclorama và Bảo tàng Nội chiến (một bức tranh khổng lồ và diorama in-the-tròn, với một nền tảng khán giả trung tâm luân phiên, mà mô tả trận Atlanta trong cuộc nội chiến), Trung tâm Carter và Thư viện Tổng thống, và Margaret Mitchell và Bảo tàng.

  Nghệ thuật được biểu diễn bởi một số nhà hát và viện bảo tàng, trong đó có Nhà hát Fox. Xem thêm: Vé máy bay từ Hà Nội đi Atlnata tại đây.

  Trung tâm Nghệ thuật Woodruff là quê hương của Nhà hát Alliance, Atlanta Symphony, Bảo tàng nghệ thuật cao, và Atlanta Cao đẳng Nghệ thuật. Viện Bảo Tàng hướng đặc biệt đối với trẻ em bao gồm các Trung tâm Khoa học và Fernbank Hãy tưởng tượng It. Bảo tàng của trẻ em Atlanta. Cao Bảo tàng Nghệ thuật là địa điểm tốt / hình ảnh nghệ thuật lớn của thành phố, với một bộ sưu tập vĩnh viễn đáng kể và một loạt các triển lãm du lịch.

  Atlanta Opera, được thành lập vào năm 1979 bởi các thành viên của hai công ty trong nước đang gặp khó khăn, được cho là công ty opera quan trọng nhất trong Đông Nam nước Mỹ và được hưởng một đối tượng phát triển và uy tín quốc tế.

  Atlanta có bể cá lớn nhất thế giới, Georgia Aquarium, chính thức mở cửa cho công chúng vào ngày 23 tháng 11, năm 2005 Hồ cá sẽ có hơn 100.000 mẫu vật trong bể giữ khoảng tám triệu gallon nước. Một bảo tàng độc đáo là thế giới của Coca-Cola có tính năng lịch sử của nước giải khát nổi tiếng thế giới thương hiệu và quảng cáo nổi tiếng của nó.

  Liền kề là Underground Atlanta, một khu mua sắm và vui chơi giải trí phức tạp lịch sử nằm dưới các đường phố trung tâm thành phố Atlanta. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  Trong khi không phải là một bảo tàng cho mỗi gia nhập, The Varsity là chi nhánh chính của chuỗi thức ăn nhanh tại lâu dài, đặc trưng như ổ đĩa trong nhà hàng lớn nhất thế giới.

  [​IMG]

  Một vài dặm về phía tây ở Atlanta vào I-20 là Six Flags Over Georgia Theme Park, mở cửa gần thành phố vào năm 1967, và là công viên giải trí thứ hai trong chuỗi Six Flags.

  Trung tâm của lễ hội của thành phố là Piedmont Park. Năm 1887, một nhóm các Atlantans nổi bật mua 189 mẫu Anh (0,76 km ²) đất nông nghiệp để xây dựng một đường đua ngựa, sau đó phát triển thành các trang web của bông Hoa quốc tế triển lãm của năm 1895 Năm 1904, hội đồng thành phố mua đất cho 99.000 $, và ngày nay nó là công viên lớn nhất ở tàu điện ngầm Atlanta, với hơn 2,5 triệu du khách mỗi năm. Các căn cứ là một phần của trận Peachtree Creek - một bộ phận của Liên Minh chiếm rìa phía bắc vào ngày 20 tháng bảy năm 1864 như một phần của tuyến phòng thủ bên ngoài chống lại cách tiếp cận của Sherman. Bên cạnh công viên là Vườn Bách thảo Atlanta. Vườn thú Atlanta, nhà triển lãm gấu trúc riêng của mình, nằm ở công viên Grant.

  Chỉ cần phía đông của thành phố, Stone Mountain là phần lớn nhất của đá granite tiếp xúc với thế giới. Trên khuôn mặt của nó là khắc khổng lồ của Jefferson Davis, Robert E. Lee, và Stonewall Jackson. Nó cũng là trang web của chương trình bằng laser ấn tượng trong mùa hè.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh lam thắng cảnh đẹp của Atlanta, Mỹ