hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh lam thắng cảnh hàng đầu để xem tại Prague

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong vài năm qua, Prague đã trở nên phổ biến rộng rãi như là một điểm đến du lịch hàng đầu ở châu Âu. Với nhiều khách sạn đẳng cấp quốc tế ở Prague, các chuyến bay trực tiếp đến Prague có sẵn từ các thành phố lớn ở châu Âu, Mỹ và châu Á. Các chuyến bay trực tiếp và kết nối với Prague cũng có sẵn từ các nước khác nhau của châu Phi. Một khi trong thành phố kỳ diệu này, bạn có thể nhận Prague thuê xe không chỉ để đạt được khách sạn của bạn, mà còn để thăm và thưởng thức tất cả các nơi, trong đó thành phố này đã cung cấp.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một số điểm du lịch tốt nhất ở Prague là:
  1. Old Town Square: Đây là quảng trường thành phố lâu đời nhất còn được gọi là Starmestske Namesti địa phương và nằm ngay ở trung tâm của thành phố. Vuông này đã từng là một trung tâm thành phố nổi tiếng trong thế kỷ 10th và đã chứng kiến nhiều thay đổi kể từ đó. Ngày nay du khách có thể dễ dàng tham quan quảng trường thành phố và quan sát đồng hồ thiên văn nổi tiếng của nó chi phối các Cổ Hội An.

  2. Prague Castle: Đây là những điểm mốc nổi tiếng nhất và nổi bật của Prague và có phức tạp lâu đài thời trung cổ lớn nhất trong toàn bộ châu Âu. Trước đó, đó là chỗ ngồi của các vị vua Séc và là một nơi tuyệt vời để tham quan với gia đình. Bạn sẽ tìm thấy kiến trúc của các thời đại khác nhau, trong đó chủ yếu là do các bộ phận của lâu đài bị phá hủy và sau đó nhận được đổi mới trong lịch sử của nó. Có rất nhiều nhà thờ, pháo đài, cung điện và bên trong phức tạp này và nó là nơi tốt nhất cho trẻ em như nơi này có một câu chuyện cổ tích như xuất hiện.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  3. Lobkowicz Palace: Hôm nay cung điện này là một nàng thơ nổi tiếng rằng cuộc triển lãm bộ sưu tập cá nhân của gia đình Lobkowicz của các hiện vật khác nhau. Trong chuyến thăm Prague của bạn, bạn không nên bỏ qua bảo tàng này. Nó nằm trên lối vào phía đông của nổi tiếng thế giới Lâu đài Prague phức tạp. Bộ sưu tập tuyệt vời này liệt kê các cuộc sống bình thường của người dân Czech phải thông qua thế hệ khác nhau gồm nhiều bản thảo quý hiếm của Mozart và Beethoven với buổi biểu diễn hàng ngày tại mạnh 01:00. Viện bảo tàng này cũng có một cửa hàng bảo tàng và nhà hàng.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-loan-gia-re-n867.

  4. Charles Bridge: Nó được xây dựng vào giữa thế kỷ 14th và được làm bằng đá. Cây cầu này là một kết nối giữa hai bên của Prague và là điểm du lịch dương nhất của thành phố này. Đây là một cây cầu cho người đi bộ cho phép mọi người di chuyển từ thị trấn nhỏ hơn để các khu phố cổ và lâu đài Prague. Bạn có thể nhận được một số trong những điểm tốt nhất của Prague từ cây cầu này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh lam thắng cảnh hàng đầu để xem tại Prague