hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh lam thắng cảnh hàng đầu tại San Francisco (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  San Francisco là một trong những thành phố nổi tiếng nhất ở Mỹ nằm ở tiểu bang California. San Francisco là một thành phố mà không được coi là một địa điểm du lịch theo nghĩa đúng của từ này nhưng nó thu hút sự quan tâm của mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến để thưởng thức vẻ đẹp của nó. Có rất nhiều nơi quan tâm trong thành phố được thừa hưởng từ di sản văn hóa và lịch sử phong phú của khu vực. San Francisco đã chứng kiến giai đoạn khác nhau của sự phát triển lịch sử của Hoa Kỳ và luôn luôn là một trong những thành phố hàng đầu. Tại sao nên mua Vé máy bay đi San Francisco ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi San Francisco tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Không có nghi ngờ rằng đang ở San Francisco, bạn sẽ có thể cảm nhận được bầu không khí của lối sống Mỹ. San Francisco là nhiều hơn lời nói bao giờ có thể nói. Nó sẽ được nhìn thấy với mắt của riêng bạn. Nếu bạn đến thăm thành phố Mỹ này lần đầu tiên, có thể bạn sẽ vẫn không nói nên lời trước của tất cả các điểm mốc. Vì vậy, mất một thời gian để khám phá tất cả các kho báu được đặt ở đó. Vì vậy, ở đây trong blog này / bài viết tôi sẽ cố gắng để chỉ ra một số phải - xem nơi quan tâm mà bạn nên đưa vào phải của bạn - tham quan danh sách, trong khi ở đó. Xem thêm tin mới: Vé máy bay đi Dallas giá rẻ ở đây.

  Golden Gate Bridge:
  The Golden Gate Bridge là một cột mốc đáng chú ý ở San Francisco. Nó được coi là biểu tượng chính của thành phố và có lẽ nó sẽ là điều đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy trong khi ở đó lần đầu tiên. Cầu được xây dựng trong năm 1937 và kể từ đó nó đã được thu hút những người từ các bộ phận khác nhau của thế giới. Nó nằm trong vịnh San Francisco vào Thái Bình Dương và có thể được nhìn thấy từ khắp nơi trên thành phố. Nếu bạn đến thăm cây cầu, bạn sẽ nhận ra rằng đây thực sự là khoảng thời gian cây cầu treo dài nhất. Trong những năm qua một số cây cầu khác được xây dựng trên Golden Gate chủ yếu là do việc mở rộng giao thông. Không có du lịch là có những người không thích nó. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Vì lý do đó nó cũng được cho là đã được xây dựng cây cầu đẹp nhất từng được chế tạo. The Golden Gate Bridge cũng có một mặt tối từ lịch sử của nó. Thông thường nó là một nơi phổ biến cho những người muốn cam kết một vụ tự tử. Theo số liệu, mỗi hai tuần một vụ tự tử đang được thực hiện. Trong hầu hết các trường hợp những người đang tuyệt vọng và không thể đối phó với vấn đề của họ, tìm cầu một nơi thích hợp để kết thúc cuộc sống của họ. Điều này khá buồn nhưng chính phủ Hoa Kỳ đã thực hiện một số biện pháp để ngăn chặn thực tiễn này và để bảo vệ danh tiếng tốt của cây cầu. Có lẽ đi của bạn đến San Francisco sẽ không đầy đủ nếu bạn bỏ lỡ để đến thăm cầu Golden Gate. Nó thực sự là giá trị tham quan.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh lam thắng cảnh hàng đầu tại San Francisco (Phần 1)