hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh lam thắng cảnh hàng đầu tại San Francisco (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Exploratorium:
  Các Exploratorium là một trong những viện bảo tàng khoa học thú vị nhất ở San Francisco, California. Bảo tàng có một vị trí trung tâm và bạn chỉ có thể bỏ lỡ nó ra. Hơn thế nữa kiến trúc của nó là khá ấn tượng và bạn sẽ thấy nó ngay lập tức. Các triển lãm trong bảo tàng được dành riêng cho sự phát triển của khoa học trong tất cả các lĩnh vực của mình. Ở đây bạn sẽ thấy hoặc một số ví dụ đơn giản của những khám phá khoa học hoặc các bản sao của lý thuyết tương đối của Einstein. Không có nghi ngờ rằng bạn sẽ thích nơi này bởi vì có một cái gì đó cho mọi người. Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đây là nơi lý tưởng để thăm gia đình. Điều đặc biệt về bảo tàng này là một thực tế rằng các cuộc triển lãm của mình là nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của bạn với thiết kế của họ là tương tác, giáo dục, an toàn và quan trọng thú vị nhất. Ở đây bạn sẽ có cơ hội để tận hưởng một phòng thí nghiệm thực nghiệm. Bạn cũng có thể trải nghiệm một cơn lốc xoáy, hình thành một dòng điện phát sáng, hoặc mất một hành trình cảm giác trong bóng tối. Nghe có vẻ mạo hiểm, phải không? Bởi vì sự quan tâm rất lớn đến Exploratorium, thì nên đặt vé trước. Xem thêm Những điểm mua sắm nổi tiếng ở San Francisco tại đây.

  Học viện Khoa học California:
  Các Học viện Khoa học California là một nơi vui chơi giải trí phổ biến và giáo dục ở San Francisco. Đó là một nơi phổ biến để truy cập không chỉ khách du lịch mà còn bởi người dân địa phương vì sự đa dạng của các tùy chọn giải trí. Đây là nơi duy nhất trên thế giới kết hợp một hồ cá, thiên văn, bảo tàng lịch sử tự nhiên và chương trình nghiên cứu khoa học. Trong hồ cá, bạn sẽ thấy hơn 38 000 động vật sống. Trong vũ trụ, bạn có thể tận dụng lợi thế của việc tham gia vào một tour du lịch năng lượng mặt trời. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi từ du lịch của bạn xung quanh Học viện Khoa học California, cũng có nhiều nơi, nơi bạn có thể ăn hoặc uống gì đó và thưởng thức xem những điểm thu hút cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn đã bao giờ đi du lịch đến San Francisco và vẫn không biết phải làm gì, đây là một ý tưởng tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Những nơi được đề cập quan tâm chỉ là một phần nhỏ của sự đa dạng về các điểm tham quan ở San Francisco. Tất cả đều là một phần tất yếu của du lịch San Francisco. Điều duy nhất bạn phải biết bằng cách lên kế hoạch cho chuyến du lịch của bạn đến San Francisco là thành phố này là tốt nhất thích chậm. Chỉ có một hoặc hai ngày sẽ không đủ để có được nhiều nhất của thành phố này. Vì vậy, bạn phải suy nghĩ về một nơi tốt về nơi ăn nghỉ. Có nhiều lựa chọn nơi ăn nghỉ tại San Francisco. Việc thay thế tốt nhất là ở trong một trong những khách sạn ở San Francisco. Tất cả khách sạn ở San Francisco là tốt đẹp và chất lượng dịch vụ là tuyệt vời. Để đảm bảo nghỉ lại cho các khách sạn được lựa chọn ở San Francisco, nó là tốt hơn để thực hiện một đặt phòng trực tuyến trước.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh lam thắng cảnh hàng đầu tại San Francisco (Phần 2)