hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh lam thắng cảnh tại Washington cho trẻ em

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi nghỉ với trẻ em, Washington DC là nơi phù hợp. Nó cung cấp rất nhiều tay-on-niềm vui cho trẻ nhỏ, bao gồm triển lãm tương tác bảo tàng, các hoạt động ngoài trời ly kỳ, cửa hàng và địa điểm ăn uống vui vẻ thân thiện với trẻ. Điều tốt nhất là hầu hết các hoạt động này đứa trẻ được kiểm tra và phê duyệt được miễn phí. Trong khi mọi nơi trên thành phố thủ đô này cung cấp những bài học lịch sử tuyệt vời và vui chơi giải trí cho trẻ em, có rất nhiều điểm hấp dẫn cho trẻ em để thưởng thức. Đặt ve may bay di Washington gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Trước hết, chúng ta biết gì về các viện bảo tàng ở Washington DC Tại Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Tự nhiên, trẻ em có thể nhìn thấy sư tử, hổ, gấu, khủng long, lỗi và nhiều sinh vật biển. Bảo tàng Không và Không gian Quốc gia giúp các trẻ em để khám phá không gian và thời gian mà không có kết thúc. Trong khi tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Mỹ trẻ em bị mê hoặc bởi các cuộc triển lãm tuyệt vời, bao gồm 23 phòng căn nhà búp bê đặc biệt, tại Bảo tàng Quốc tế Spy họ tìm hiểu các mỹ nghệ làm gián điệp. Bảo tàng quốc gia của Mỹ, Ấn Độ cung cấp diễn nấu ăn, nhiều tay vào triển lãm, và kể chuyện truyền thống cho phép những đứa trẻ đi bản địa. Tại Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia châu Phi, trẻ em có thể thưởng thức màn biểu diễn, làm mặt nạ, hoặc tham gia trong thời gian câu chuyện tương tác. Xem thêm: Đến thăm đài tưởng niệm Washington tại đây.

  Có rất nhiều điều thân thiện với trẻ để trải nghiệm tại Washington DC Trong khi quý khách đến thăm Đài tưởng niệm Lincoln, trẻ em chạy sau khi vịt xung quanh hồ bơi rực rỡ, vườn thú quốc gia có gấu trúc khổng lồ cho họ. Họ có thể đi thuyền C & O kênh và tận hưởng một điểm dừng cupcake tại nướng và có dây. Thưởng thức đi vào đầu của Đài tưởng niệm Washington và nhìn thấy một bộ phim ở Arlington Cinema N Dự thảo House. Nơi nổi tiếng để thưởng thức món ăn với gia đình và trẻ em là sao chổi Ping Pong và Pizza, Cactus Cantina, Hai Amys, và pháp lý thực phẩm biển.

  [​IMG]

  Cửa hàng trẻ em tốt nhất được tìm thấy ở đứa trẻ điên Georgetown. Đối với quần áo, giày dép, và các phụ kiện, khám phá giữa trái. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Yiro cung cấp cao cấp, quần áo thân thiện với môi và các phụ kiện dành cho trẻ em nhỏ. Giá bình minh bé mang những thứ hợp thời trang cho mẹ và trẻ em, từ túi tã thời trang cho bộ layette bông hữu cơ. Có rất nhiều tài nguyên web thân thiện với gia đình, chẳng hạn như trẻ em của chúng tôi cho các hoạt động theo mùa, Washington Chánh cho một lịch các sự kiện địa phương, thông tin về các trại hè, các lớp học và điểm tham quan khác, Phụ tá-một dịch vụ giữ trẻ của mẹ. Washington DC là một nơi tuyệt vời để đi du lịch với trẻ em.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh lam thắng cảnh tại Washington cho trẻ em