hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh sách 7 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số được tin dùng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. jindovn

  jindovn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, kê khai thuế qua mạng đã được làm sẵn có cho các công ty, cá nhân và doanh nghiệp. Các loại chữ ký số hiện nay hỗ trợ người dùng kê khai thuế rất thuận tiện, nhanh chóng và an toàn. Đến thời điểm hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số dưới đây là các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số phổ biến cho các doanh nghiệp.

  1. Chữ ký số của VNPT
  [​IMG]

  Thương hiệu VNPT và một vị trí đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông. chữ ký số VNPT là sản phẩm của tập đoàn VNPT cung cấp hỗ trợ cho khách hàng một khi hoặc không bao giờ sử dụng các dịch vụ của VNPT thông qua rất nhanh và an toàn. Nhãn hiệu và chất lượng của VNPT là điều không cần bàn cãi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng chữ ký số VNPT và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  2. Chữ ký số của Viettel
  Được cung cấp bởi tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chữ ký số của Viettel hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, an toàn, tiện lợi ngày hôm nay. Bên cạnh những chính sách chiết khấu của dịch vụ chữ ký số Viettel CA cũng rất hấp dẫn. Sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định tìm một nhà cung cấp chữ ký số cho tờ khai thuế.

  3. Chữ ký số của FPT
  Công ty Cổ phần FPT thương hiệu và vị trí hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin của đất nước đưa ra một chữ ký kỹ thuật số để hỗ trợ các doanh nghiệp thuế FPT những người muốn có một trải nghiệm mới trên tờ khai thuế. Lợi thế là tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Việt Nam, FPT Chữ ký số đã cho thấy lợi thế của mình để đổi lấy bước xử lý tập tin nhanh chóng, ký kết hàng chục nhỏ gọn, đảm bảo an ninh cao.

  4. Chữ ký số của BKAV
  Nhãn hiệu BKAV đi cùng lịch sử Internet Việt Nam. Áp dụng chữ ký số từ những ngày đầu của Bkav đã triển khai dịch vụ kê khai thuế qua mạng của Tổng cục Thuế. Các dịch vụ đi kèm là điểm của BKAV hỗ trợ đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi.

  5. Chữ ký số của CK
  [​IMG]

  Cuối năm 2011, chữ ký số CK-CA khách công cộng chính thức ra mắt và thành công tích hợp vào các ứng dụng để nộp tờ khai trực tuyến của Việt Nam Tổng cục Thuế. chữ ký số CK để trở thành một trong những ứng dụng ưa thích trong quá trình dẫn khai thuế doanh nghiệp. Với thủ tục nhanh chóng, hệ thống hỗ trợ 24/24, gốc Signature ngày càng đạt được sự tin tưởng của nhiều tờ khai thuế trực tuyến tại Việt Nam.

  6. Chữ ký số của CA2
  Dịch vụ chữ ký số Ca2 có mặt trên thị trường vào đầu năm 2012 bởi Nacencomm. CA2 là dịch vụ chữ ký số theo thời gian đã chứng minh giá trị của thương hiệu trên thị trường, nhiều khách hàng là thuế và sử dụng đáng tin cậy. Với phương châm "sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh dự CA2".

  7. Chữ ký số của VINA
  Dịch vụ này được cung cấp bởi Công ty cổ phần chữ ký số VINA (Smartsign). Là một trong chín nhà cung cấp với giấy chứng nhận kỹ thuật số Thuế và Thông tin công nhận là hợp lệ. Vinaca an ninh chữ ký số cho các giao dịch của khách hàng trở lại.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh sách 7 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số được tin dùng