hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh sách những điểm đặc biệt ở Nhật (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nhật bản là xứ sở trò chơi:
  Nhật Bản cắt giảm tự khỏi phần còn lại của thế giới cho hai trăm năm giữa 1641 và 1853, và trong thời gian đó người nước ngoài chỉ được phép vẫn là một số ít các nhà đầu tư từ Ấn Độ Công ty Hà Lan Đông, người đã bị giam giữ đến một hòn đảo ở Nagasaki bến cảng. Nhật Bản sau đó đã được cai trị bởi tướng quân - Tổng tư - người cuối cùng trong số đó, Tokugawa Yoshinobu, thoái vị vào năm 1867 ủng hộ của hoàng đế Minh Trị. Mua ve may bay di Nhat để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bây giờ, nó là một cái gì đó trong tính cách Nhật Bản, mà do nhân dân đóng dấu bản thân khỏi ảnh hưởng bên ngoài hoặc là thận trọng hiện tại và dự trữ đối với người nước ngoài là kết quả của tập phim đó trong lịch sử của họ? Cái gì xuất hiện đầu tiên, con gà hay quả trứng?

  Dưới đây là một chuyện khác. Đó là không có bí mật mà binh sĩ Nhật Bản trong Thế chiến II đối xử với đối phương và đặc biệt là tù binh chiến tranh với sự khắc nghiệt tuyệt vời. Tuy nhiên, các quốc gia nghệ thuật, kiến trúc, thiết kế, nghệ thuật biểu diễn, trang phục và ăn mặc hiển thị tối đa ân sủng, sự khéo léo tinh tế nhất, sự tận tâm siêng năng nhất để vẻ đẹp và khéo léo. Làm thế nào để hai khía cạnh này của nhân vật Nhật Bản ngồi lại với nhau?

  Nó không thể trả lời những câu hỏi trên một chuyến thăm ngắn đến Nhật Bản, nhưng bạn có thể nhận được một số đầu mối hấp dẫn như bạn đi du lịch cả nước, gặp gỡ mọi người và nhìn thấy vinh quang không chỉ của cảnh quan nhưng về văn hóa là tốt. Tin hot: Khám phá đảo thỏ ở Nhật Bản tại đây cho mọi người.

  Dưới đây là một số phải-nhìn thấy:
  Tokyo:
  Tokyo - dĩ nhiên. Ginza là huyện cửa hàng thanh lịch, cửa hàng bách hóa tươi tốt và cao ốc văn phòng thông minh. Bạn sẽ ngạc nhiên tại các đường phố rộng và vỉa hè và một sự vắng mặt chung của tắc nghẽn hoặc qua số quá đông.

  Một đoạn đi bộ ngắn là một công viên khổng lồ với ở trung tâm, cung điện hoàng gia. Trên con đường rộng rãi trong công viên bạn sẽ nhận được một cảm giác tuyệt vời của không gian và tự do, mặc dù chỉ là ngoài đường chân trời của trung tâm thành phố. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Asakusa là một khu vực phóng túng, với hàng đường phố của thị trường và những con đường cửa hàng xếp hàng, cũng như tán xạ của đền thờ và đền thờ, trong đó có lâu đời nhất và truy cập nhiều nhất ở thành phố, Sensoji. Ngạc nhiên trước kiến trúc và trang trí của tòa nhà, nhưng mất thời gian quá ngồi ở phía trước của một ngôi đền, có lẽ vào buổi tối, và hấp thụ bầu không khí hòa bình.

  Trong Shinjuku. đi bộ từ ga tàu điện ngầm để xây dựng chính quyền đô thị, trong đó từ tầng 46, bạn có thể lên cao hơn so với bất cứ nơi nào trong thành phố và có được quan điểm lộng lẫy nhất, bao gồm, vào một ngày đẹp trời, núi Phú Sĩ ở khoảng cách.

  Khám phá chợ cá Tsukiji, tốt nhất là trước 6 giờ sáng, khi nơi này là một buzz và bạn có thể nhìn thấy tươi sống cá, bạch tuộc và động vật có vỏ và xem chúng được bán đấu giá.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh sách những điểm đặc biệt ở Nhật (Phần 1)