hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh sách ứng dụng hỗ trợ chuyển nhắn tin khi chuyển smartphone

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thật may mắn, vẫn có một số phần mềm có thể trợ giúp bạn chuyển đổi được tin nhắn từ điện thoại thông minh Android cũ sang điện thoại di động Android mới một cách dễ dàng để thuận lợi cho việc lưu .
  1 nỗi lo lúc bạn thay đổi điện thoại người dùng thường bận lòng vì sao để co thể chuyển data đặc biệt là một số tin nhắn kỉ niệm từ chiếc điện thoại cũ sang điện thoại mới. đối với sửa chữa điện thoại 247 điều đó sẽ ko còn khó nữa, Sửa chữa điện thoại 247 không chỉ đó là trung tâm cung cấp nhiều dịch vụ thay màn hình điện thoại chất lượng mà còn đó là trung tâm chuyên đáp ứng đến người đọc một số tri thức có ích để dùng điện thoại bảo mật hơn . Sửa chữa điện thoai 247 luôn được đánh giá cao bởi sự chính hãng trong từng dịch vụ từ một số dịch vụ sửa chữa điện thoại như sua chua dien thoai oppo tới một vài dịch vụ thay màn hình, linh kiện điện thoại chính hãng .

  SMS Backup & Restore.

  Chuẩn như tên của bản thân bạn , SMS Backup & Restore tương trợ người dùng sao lưu trữ và bình phục nhắn tin văn bản. Được biết, tập tin sao lưu (XML) từ phần mềm này có thể cho phép bình phục tin nhắn trên bất kì thiết bị điện thoại Android nào, miễn là chạy Android 1 .5 trở lên. tuy nhiên , SMS Backup & Restore thậm chí còn giúp đỡ chuyển nhắn tin thành một số định dạng có thể coi được trên máy tính .

  HTC Transfer Tool.

  Dùng Wi-Fi Direct, HTC Transfer Tool mang đến khả năng chuyển dữ liệu (bao gồm tin nhắn ) từ một chiếc điện thoại Android cũ (chạy hệ điều hành Android hai .ba đổ lên) tới bất kì máy HTC nào (chạy Sense 5 trở lên).

  >>>>>>>>> sua chua dien thoai lenovo uy tín , lấy ngay ở Hà Nội.

  Xperia Transfer Mobile.

  Sony cũng có 1 ứng dụng hỗ trợ người sử dụng trong trường hợp bạn muốn chuyển nhắn tin và một vài dữ liệu khác từ điện thoại chạy Android (bốn .0 trở lên), iPhone (iOS 4 .0 trở lên) và Windows Phone (8.0 trở lên) sang điện thoại Xperia. ứng dụng này có tên Xperia Transfer Mobile.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh sách ứng dụng hỗ trợ chuyển nhắn tin khi chuyển smartphone