hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Danh sách ứng dụng ngoại tuyến hay ho dành cho điện thoại cảm ứng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các gói cước data di động ngày một rẻ và mạng Wi-Fi khắp mọi nơi đang giúp cho bạn liên tục giữ được kết nối cùng cái điện thoại cảm ứng của bản thân bạn . bên cạnh đó , dù sao đi chăng nữa, vẫn sẽ có các thời điểm bạn bị "mất mạng". Đây đó là lúc nhiều ứng dụng tuyệt vời dưới đây phát huy tác dụng .

  Không những chỉ là cửa hàng cung cấp một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia chất lượng hàng thứ một Hà Nội, Sửa chữa điện thoại 247 còn đó là trung tâm sửa chữa điện thoại đi thứ nhất trong lĩnh vực cung cấp cho người dùng điện thoại di động các phần mềm ấn tượng , mẹo hữu dụng để dùng điện thoại cảm ứng an toàn và hiệu quả. Để có khả năng dùng các dịch vụ sửa chữa điện thoại do trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 phục vụ bạn có thể liên lạc trực tiếp đối với chúng tôi theo địa chỉ Số 311 - Tây Sơn - Hà Nội hoặc gọi theo số hotline 0982765012 để nhu cầu sử dụng dịch vụ. xem thêm thêm dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo đang có khuyến mại rất lớn trên cửa hàng .

  Phần mềm thời tiết ngoại tuyến phù hợp nhất : AccuWeather.

  Không có bất kì mộtứng dụng cảnh báo nguồn tin dự báo thời tiết nào hoạt động hoàn toàn... ngoại tuyếnbởi dù thế nào đi chăng nữa chúng cũng cần thỉnh thoảng được kết nối vớiInternet để lấy data . mặc dù , điểm khiến AccuWeather lọt vào danh sách nàynằm trên chỗ nó được trang bị tính năng dự đoán trước 15 ngày tương đối chuẩn xác .do vậy , cho dù có bị rơi mất Internet tới ... 2 tuần, bạn vẫn có tin tức dự báothời tiết để coi .

  Ứng dụng đọc eBook ngoại tuyến phù hợp nhất : Amazon Kindle.

  Đọc sách là 1 thói quen tích cực mà bạn nên làm quen và đối với sự giúp đỡ của một số chiếc điện thoại di động , công việc đọc sách hiện giờ còn nhân tiện dụng hơn bao giờ hết khi với chỉ một thiết bị nhỏ nhỏ bạn đã có thể mang theo bên mình hàng trăm đầu tiên sách. Amazon Kindle hiện đang được đánh giá đó là phần mềm đọc sách phù hợp nhất tại điện thoại di động bây giờ . Người sử dụng cũng có khả năng tìm tới một đôi chọn lọc tốt khác như Google Play Books nếu muốn .

  Google Drive.

  Công việc liệt kê Google Drive vào danh sách này có vẻ... vô lý bởi cả đây đó là một ứng dụng điện toán, lưu trữ đám mây và nó làm việc cần tới nối mạng. song song với đó là , Google Drive cũng cấp phép người dùng tải về và sửa chữa nhiều tài liệu trực tiếp tại thiết bị di động song song tự nhiên đồng loạt hóa ngay sau lúc có nối Internet trở lại.

  >>>>>>>>>> Dịch vụ HOT!!!!! thay màn hình điện thoại lenovo với mưc giá canh tranh nhất thị trường.

  Ứng dụng từ điển ngoại tuyến phù hợp nhất : Offline Dictionaries.

  Đúng như tên gọi của bản thân bạn , Offline Dictionaries cấp phép người dùng tra từ điển mà lại không cần đến Internet, miễn sao từ điển đó đã được tải về điện thoại. Offline Dictionaries nổi bật nhờ kho dữ liệu "khủng" đối với hơn 50 ngôn ngữ hỗ trợ nào khác nhau.

  Ứng dụng bản đồ ngoại tuyến phù hợp nhất : Google Maps.

  Có thể bạn chưa biết, Google Maps có cơ chế Offline areas cho phép người sử dụng tải về bản đồ của một khu vực nhất định nào đó để truy xuất trong khi không có nối mạng. Điểm hay ho nằm trên chỗ, tất cả các bản đồ này sẽ được Google tự nhiên gỡ bỏ sau 30 ngày để không "ngốn" không gian lưu trữ của người sử dụng .
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Danh sách ứng dụng ngoại tuyến hay ho dành cho điện thoại cảm ứng