hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dạo chơi các khu phố mua sắm tại Paris

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  thành phố của ánh sáng cũng là trung tâm của thời trang. Đây là lý vì tại sao Paris được biết đến với sắm đồ vô hạn mà đa số tất tật mọi thứ trong thành phố đa số luôn mang một tác phong cao cấp và hợp thời trang. hàng vạn người từ khắp nơi trên quốc tế đang thực chất bị quyến rũ do đô thị từng năm không những bởi vì bầu không khí tình tứ hoặc ngày vẻ đẹp tuyệt đối và ban đêm, nhưng nguyên nhân là nhiều khu sắm đồ của nó là chưa từng có trên toàn quốc tế. nếu bạn thật sự muốn cảm thụ chuyến đi sắm sửa của bạn xung quanh Paris bạn nên có chỗ đứng của riêng bạn ngay ở giữa thành thị. Căn hộ nghỉ ở Paris là giải pháp chỗ ở tốt nhất cho những người như bạn của những người muốn làm tốt nhất của chuyến du ngoạn mua sắm của họ ở Paris.

  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]

  Marais là một khu mua sắm đó bao gồm các đường phố Rue des Francs-Bourgeois, Rue de Turenne, và Rue des Rosiers. tuy nhiên còn có rất dày dạn cửa hàng đồ cổ và nghệ thuật. nếu bạn có hương vị mỹ miều cho trang trí Các Marais là nơi bạn không lúc nào bỏ qua đến thăm. ví như bạn sống gần tại chốn đây (có rất dày dạn dịch vụ cho thuê ngày nghỉ hạng sang Paris trong lĩnh vực này), bạn khả thi đưa hết thảy các thời gian trên thế giới để mua sắm cho đến khi bạn thả ga. nếu bạn chú trọng vào thiết kế thời trang và hạng sang trang trí nội thất nhà bạn sẽ được đi dạo xuống Louvre, Tuileries và Faubourg Saint-Honore. Các phố xá là đôi chút của khu mua sắm này là Rue de la Paix, Rue du Faubourg Saint-Honore, và Place Vendome. Bạn cũng có thể tìm thấy nơi đây chút ít mỹ phẩm chất lượng mà sẽ thích hợp với các mặt hàng thời trang cao cấp thời trang mà bạn đã mua từ khắp tại chốn này. Các nhà thiết kế trứ danh người gọi điện về nhà huyện này là Hermes, Yves Saint Laurent, Versace, và Colette.

  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di New York.

  Saint-Germain-des-Pres là một thiên đàng sắm sửa dành cho những người đang vào thiết kế cổ kính, đồ đạc trong nhà, và sách. Các đường phố trong khu sắm sửa này bao gồm Rue de Sevres, Blvd. St-Germain, và Rue St Andre-des-Arts. Khu vực này thường bị ngập nước với yuppies, một nơi mát mẻ và năng động để đi chơi và mua sắm. Cả hai Paco Rabanne và Sonia Rykiel có của hàng bách hóa ở đây và Le Bon Marche (thị trường sành ăn này là phải ghé qua cho ăn uống ) là chỉ quanh góc. Đối với sách hiếm bạn khả thi đi bộ qua Rue Saint-Andre des Arts. Một ngày nghỉ Paris cho thuê gần khu này rất có thể trả tiền hậu hĩnh nếu bạn là thành săn bắn cuốn sách thư thái. Các chuyến đi mỗi ngày cho khu học chánh có nghĩa là cơ hội cao hơn để tìm kiếm cuốn sách hiếm bạn đã cần phải để có được giữ trong một thời gian dài.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề:Ve may bay di My gia re.

  sắm đồ trong khi ở Paris được thực hiện tốt nhất khi bạn có tất tật các quyền tự bởi vì đi lang thang các khu sắm sửa bất cứ bao giờ, bất cứ ngày nào. Có một nơi mà bạn có khả năng gọi riêng của bạn trong trọng tâm đô thị Paris là một trong những cách tốt để làm điều đó. nguyên nhân là vậy, chương trình hành trình sắm sửa của bạn xung quanh căn hộ cho thuê tại Paris.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dạo chơi các khu phố mua sắm tại Paris