hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đào hồ lọc cá Koi như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nhatkhang

  nhatkhang Staffs

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  koi nhật Platinum Ogon mới coi is điều hợp of một số mảnh màu đỏ trắng of Shusui và các màu tối. koi Goromo good with nhiều con người lâu năm mong có cho khác các pond koi đẹp và vô địch ở những đợt đấu cá chép . Là biểu tượng bốn dòng koi nhật rất đắt nhất trên xứ hoa anh đào, cùng Kujaku and Kohaku, nên easy understand ho ca koi dep why dòng koi nhật đây khá nhiều người ta bỏ a lot công lao để trao dồi.

  Lúc ngày cá chép Ginrin ra đời hiện nay còn now mang đến những việc bàn, với có nhiều nguồn kiến thức đưa ra thì điểm đúng thì vào times 20. Loài chép nhật này ra đời hướng bộc phát trên một bầy cá koi Sanke. koi Goshiki có loài quen thuộc với Ochiba, nên những dạng của chủng chép nhật thì rất đồng dạng , duy mang little different trên những chi tiết màu đen.

  [​IMG]

  Phương pháp chọn Kawarimono is thường important, định đoạt việc sống của cá về sau này. With những loài cá tí, maybe các Tầng sắc black sẽ không sinh ra bây giờ more, điều đó cũng khá dễ understand, do ở nhiều year đầu tiên, đặc tính giống Asagi thì mạnh, do nhiều sắc tối lạ thì không có mặt bây giờ. với những ca ấy, thì chỉ mang các người tạo cá chép mang những sành sỏi, thì biết đến chép koi là hiện hữu hiện nay như chẳng hạn. Nhiều mảnh sắc đấy có thể will hiện hữu thời điểm different, or chất đến các color thẫm.

  Thú chơi với màu với koi nhật tương tự ra sao is đẹp cũng nắm nhiều chuyện đổi, một số Chừng thời gian cũ, các hoa văn màu đậm cùng đại rất thịnh hành.Cỡ chậm ấy, những dãy sắc non thêm càng đang mến mộ, thì hiện nay thì easy thêm, thì điểm chép koi chỉ muốn có tổng quan chất sẽ ok.

  [​IMG]

  cá chép Sanke có những part, nhiều người nuôi có thể lấy nhằm nhận biết with một số dòng cá chép cực kì tương đương với nó, chẳng hạn hoa văn dark cho Kujaku ít khi có mặt tại đuôi koi nhật, if có is nó là dạng vẽ xéo theo vây, riêng của một số đốm màu mẫu mảnh black của Ginrin . Theo khoảng, 4 dòng cá ấy hơn căng nhìn nhận , và sẽ not sở hữu part khác nhau biểu tượng đó cho biết hình chúng .

  chi tiết xuất hiện dày trong lưng cá koi với xé dài đến chóp. Những việc buộc lưu ý thì điểm lựa koi thì nhiều mảng màu đây có thể bể, tại lúc chép nhật còn nhỏ, đốm sẽ nằm ky thuat nuoi ca koi rất nice, but lúc chép koi đại hơn, sẽ các mảng màu đó chịu xé dài với bì, gây diễn biến trạng tháingã hình. Một họa tiết đúng tình trạng, is sở hữu màu beautifull, chạy dọc với thân mình. Hướng ngày nay thì nhiều đốm sẽ lớn dị, riêng biệt và not tương tự với bất cứ cá nhân đấy. Những hoa văn là bởi tính thì one step.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đào hồ lọc cá Koi như thế nào