hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đào tạo môn 3ds max trong thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không nói quá về Thiết kế nội thất ngày nay đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ bằng việc có rất nhiều công ty về nội thất thành lập và nhu cầu của khách hàng về thiết kế nội thất cũng tăng mạnh hàng năm. Việc lựa chọn cho mình một công ty thiết kế nội thất để làm mới và sáng tạo những không gian sống ấn tượng và sang trọng đã không còn xa lạ. Với những nhà thiết kế nội thất, hay những người đam mê nội thất thì việc tham gia Khóa đào tạo 3ds max trong thiết kế nội thất là điều quan tâm rất lớn.

  Khái niệm về 3ds max là một phần mềm sử dụng để dựng không gian ba chiều hay gọi tắt là 3D, sử dụng các công cụ mạnh mẽ để minh họa cho những tưởng tượng về một không gian, một công trình, phục dựng mô hình… 3ds max được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và nó đều giữ được vai trò trung tâm. Phần mề 3ds max nằm trong bộ sản phẩm phần mềm đồ họa của công ty phần mềm Autodesk, một công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đồ họa. Nổi tiếng kể đến với Autocad làm phần mềm nền tảng của nhiều phần mềm sau này và nó được nhiều người sử dụng ứng dụng nhiều nhất trong các ngành kỹ thuật và đồ họa.

  Học 3ds max cũng không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn, quan trọng nó yêu cầu bạn có thời gian nghiên cứu và làm bài tập thường xuyên với phần mềm, để nhận ra được tính năng cụ thể của từng công cụ. Do vậy một sinh viên đang theo học ngành đồ họa, thiết kế nội thất, kiến trúc hay những ai có niềm đam mê về thiết kế nội thất nên bắt đầu học sớm để có thể tích lũy thêm kiên thức, phát triển được nghề nghiệp trong tương lại. Với AWE qua các Khóa đào tạo thiết kế nội thất 3ds max được coi là phần học quan trọng trong lý thuyết giúp bạn thuần thành với các kỹ năng phần mềm này.

  Tham gia khóa học 3ds max, bạn được học từ cơ bản tới nâng cao. Bước đầu bạn làm quen với giao diện và cách thức làm việc của 3ds max. Các phương pháp dựng hình Poly, làm việc với các đối tượng Shape, Cấu trúc lệnh trong 3ds max… Khóa học 3dsmax tại AWE kéo dài trong 3 tháng và đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, tránh tình trạng đào tạo chung chung, mà đi thẳng vào một lĩnh vực cụ thể. Khóa học có sự tham gia giảng dạy của các giáo viên là những nhà thiết kế nội thất kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm và đang tiếp tục trên con đường sáng tạo không gian đầy mỹ thuật, nghệ thuật và sự bố trí công năng phù hợp.

  AWE: Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382

  Địa chỉ đào tạo: Số 3 ngõ 73 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đào tạo môn 3ds max trong thiết kế nội thất