hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đào tạo nghiệp vụ cho bảo vệ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực là hết sức quan trọng, là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.
  Theo khảo sát một số công ty bảo vệ tại Hà Nội cũng như trên cả nước, nguồn lao động hiện nay tuyển dụng tương đối khó khăn và cạnh tranh khốc liệt với các nghành nghề khác. Đặc biệt nghề bảo vệ là nghề hết nguy hiểm và tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển nơi làm việc do tính chất đặc thù và hợp đồng của công ty đối với khách hàng.

  [​IMG]

  Việc tuyển dụng nhân dụng nhân viên bảo vệ cũng đòi hỏi nhiều điều kiện khắt khe để phù hợp với công việc và theo quy định của Nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22/04/2008 về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ và thông tư 45 hướng dẫn thi hành nghị định 52/2008/NĐ-CP của Bộ công an. Công tác đào tạo cùng có nhiều nội dung đào tạo, đặc biệt là liên quan đến nghiệp vụ bảo vệ và các kiến thức hỗ trợ cho công tác bảo vệ như: giao tiếp ứng xử, phòng cháy chữa cháy, kiến thức pháp luật,….

  Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ theo quy định để được cấp chứng chỉ do cơ quan công an cung cấp, các công ty bảo vệ còn tự tổ chức đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng dịch vụ của khách hàng đối với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ. Vì tùy theo tính chất công việc mà mỗi đơn vị khách hàng đều có các yêu cầu về dịch vụ khác nhau mà cụ thể việc thực hiện các yêu cầu đó chính là lực lượng bảo vệ được điều động đến làm nhiệm vụ tại đây.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đào tạo nghiệp vụ cho bảo vệ