hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đặt chuyến bay giá rẻ đến Đan Mạch để tham gia Roskilde Festival!

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Roskilde là một trong năm lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Âu với 75.000 khán giả lễ hội. Mặc dù nó là cơ bản một lễ hội âm nhạc nhưng nó cũng bao gồm; sự kiện, triển lãm, nghệ thuật và biểu diễn. Nó có lẽ là lễ hội tuyệt vời nhất trên trái đất. Nó có uy tín và lịch sử mà không có lễ hội nào trên thế giới có. Sự kiện năm nay được tổ chức từ 1 tháng sáu - 4 tháng sáu và nhiều người nước ngoài mất chuyến bay đến Đan Mạch để tham gia nó. Nhiều ban nhạc và nghệ sĩ biểu diễn tại lễ hội Rosklide năm nay bao gồm: Gorillaz, Jack Johnson, Muse, Cháu trai, Hoàng tử, Prodigy, Patti Smith và Band, và Them Crooked Vultures. Nó giới thiệu 150 hành vi âm nhạc được thực hiện ở các giai đoạn khác nhau.
  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Chicago.

  [​IMG]

  Roskilde được bắt đầu vào năm 1971 bởi hai người ở Đan Mạch là một chương trình phi lợi nhuận để thúc đẩy văn hóa và nhân loại. Với việc thông qua thời gian nó đã nhận được rất nhiều sự nổi tiếng không chỉ người nước ngoài châu Âu mà còn có các chuyến bay giá rẻ đến Đan Mạch với những chuyến bay giá rẻ đến Đan Mạch để tham gia lễ hội âm nhạc lớn này từ các bộ phận khác nhau của thế giới.
  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di New York gia re.

  Rosklide là nhiều hơn so với âm nhạc. Nó đã giành được nhiều danh tiếng cho hành vi có tính năng điện tử từ khắp châu Âu và các buổi biểu diễn ca sĩ-nhạc sĩ rút gọn trong một chiếc lều cho đám đông nhỏ hơn. Sự kiện này hiện đang được điều hành bởi Roskilde Quỹ phát triển và hỗ trợ của âm nhạc, văn hóa và nhân văn. Lễ hội này cung cấp tất cả mọi thứ từ các ban nhạc kim loại punk Scandinavia để giải trí cả người dân địa phương và Đan Mạch chuyến bay thí sinh. Mỗi năm hàng ngàn người tham dự sự kiện này. Chỉ trong năm 2007 nhiều hơn 21.000 tình nguyện viên, 5.000 phương tiện truyền thông người và 3.000 nghệ sĩ tổng cộng 110.000 tham gia lễ hội.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề:Ve may bay di Vancouver gia re.

  Người ta có thể đi cho một số hoạt động khác trong thời gian miễn phí như đăng nhập nhiều agoras, xem một bộ phim trong rạp hát, và đi cho một lặn trong hồ bơi. Bạn cũng có thể gặp gỡ người dân và tìm hiểu về văn hóa phong phú và lịch sử của đất nước họ. Các chuyến bay giá rẻ Đan Mạch của bạn sẽ được trả tiền cho bạn nhiều hơn mong đợi của bạn. Nếu bạn đạt được trước đó để địa điểm âm nhạc bạn có thể thuê một trại và sau đó ngủ trong lều trên khu cắm trại để sẵn sàng cho giải trí và các bên âm nhạc của ngày hôm sau. Đặt phòng lều và vé này có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách truy cập điểm tham quan của lễ hội. Nếu bạn có các chuyến bay giá rẻ đến Đan Mạch từ Vương quốc Anh hoặc bất cứ nơi nào trên toàn thế giới đích nào khác tại sân bay quốc tế Copenhagen địa điểm là rất dễ dàng để đạt được như giá vé âm nhạc này được tổ chức ở thành phố Đan Mạch Roskilde, khoảng 35 km từ thủ đô của Đan Mạch, Copenhagen
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đặt chuyến bay giá rẻ đến Đan Mạch để tham gia Roskilde Festival!