hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đặt phòng không trực tiếp tiết kiệm 15%

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Khách sạn muốn khách đặt phòng trực tiếp với mình thì cần phải xem xét điều chỉnh giá. Theo nghiên cứu mới đây của Top10.com (một trang so sánh về giá cả), trung bình khách hàng tiết kiệm được 15% khi đặt qua các mạng đặt phòng trực tuyến như Booking.com , Expedia.co.uk hoặc LateRooms.com so với 71% đặt trực tiếp với khách sạn.

  [​IMG]

  Top10.com lấy ngẫu nhiên giá của 100 khách sạn 3-5 sao trên toàn thế giới cho ngày đặt phòng Thứ Bảy 07 tháng 12 năm 2013 cho thấy chỉ có một khách sạn có giá rẻ hơn khi đặt trực tiếp và đặc biệt ở Anh , người ta có thể tiết kiệm 50% thông qua một kênh OTA (mạng đặt phòng trực tuyến).

  Ngài Alex Buttle , giám đốc Top10.com cho biết: "Có một niềm tin phổ biến rằng đặt phòng trực tiếp với khách sạn là cách hiệu quả nhất - nghiên cứu của chúng tôi đã bóc trần ảo tưởng đó. Thực tế là khách hàng cần shop around (hay shopping around (tức là mua bán, khảo giá quanh) để tiết kiệm tiền - giá tốt nhất thường được tìm thấy thông qua một trong các trang web đặt phòng”

  "Trong khi ai cũng hiểu để tiết kiệm tiền mua hàng hóa gì đó thì phải đi so sánh giá thì lại ít người biết về các đại lý du lịch trực tuyến . Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy giá khách sạn khác nhau rất lớn giữa các trang web như Expedia, LateRooms.com , Hotels.com và Booking.com, điều này càng khẳng định tầm quan trọng của “shop around” để có được những giao dịch tốt nhất . "

  P/S: Tại trang web https://www.diendankhachsan.com có đặt hệ thống của Agoda, một kênh bán phòng trực tuyến lớn của Châu Á, du khách có thể tiết kiệm hơn cả 15% khi đặt phòng tại đây.

  Bài viết liên quan: Năm cách để tăng đặt phòng trực tiếp
   
  Last edited by a moderator: 27/11/13

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đặt phòng không trực tiếp tiết kiệm 15%