• Về việc đăng ký thành viên
 • Đặt vé đi Canada chiêm ngưỡng lễ hội tulip Ottawa

  Thảo luận trong 'Du lịch'

  1. nam9014nguyen

   nam9014nguyen Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/12/14
   Bài viết:
   246
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   18
   Giới tính:
   Nam
   Lễ hội dự kiến sẽ diễn ra trong hai tuần đầu tiên của tháng, thu hút hàng triệu du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi canada từ khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á mỗi năm và được xếp hạng trong top 10 của Canada sự kiện và 100 sự kiện hàng đầu tại Bắc Mỹ. Nhờ lễ hội này mà hoa tulip đã được chọn là biểu tượng hoa của Ottawa, và Ottawa trở thành thủ đô của tulip Bắc Mỹ.

   [​IMG]

   Lễ hội Tulip đang diễn ra tại hai địa điểm chính, mà nằm ở Lake Park Ủy Dow - hoa trung tâm và Công viên Major của Hill - nơi các hoạt động chính của lễ hội tulip Canada. Vào mùa xuân, hàng triệu bông hoa tulip của 50 loài khác nhau cạnh tranh trong cuộc đua Ủy màu sắc công viên.

   Nó có một di sản văn hoa tulip gallery và phòng lưu niệm. Con đường sẽ dẫn bạn tulip dọc theo kênh đào Rideau và khám phá vẻ đẹp của hoa tulip được trồng trong khu vườn dọc theo lối đi. Hoặc ít Hill Park chính, bạn có thể thưởng thức các hoạt động văn hóa trên sân khấu hữu nghị quốc tế, thưởng thức các món ăn từ khắp nơi trên thế giới, hoặc mua quà lưu niệm từ tất cả các phần của trái đất ...

   Đến với lễ hội hoa tulip ở Ottawa, bạn có thể cảm nhận được bầu không khí lễ hội được tiết lộ vào mỗi màu hoa và du khách book mua vé máy bay đi vancouver trên khuôn mặt. Bạn sẽ cảm thấy sức sống rõ rệt của mùa xuân và tình yêu cuộc sống đầy với tất cả các tuyến đường.

   Miệng núi lửa và những khu vực xung quanh nó bây giờ là một phần của công viên quốc gia Pingualuit. Đường kính lỗ là 3,44 km đường kính. 160 m miệng núi lửa cao trên vùng lãnh nguyên quanh và 400 mét sâu.

   [​IMG]

   Trong miệng núi lửa này hình thành một hồ nước sâu 267 m, là một trong những hồ sâu nhất ở Bắc Mỹ. Một hồ chứa nước ngọt trong thế giới tinh khiết. Hồ không có cửa hút gió hoặc thoát rõ ràng, vì vậy nước tích lũy trong các hồ nước từ những cơn mưa và tuyết và các nước trong hồ đã được giảm xuống, nó chỉ là do bốc hơi. Hồ này cũng là trong bộ sưu tập trên khắp hồ, với quan điểm lên đến 35 m.

   Công Ty Vietnam Booking

   VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
   VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
   VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
   Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
   ________________________________________________

   VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
   VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
   Tel: 04.37322333

   Website tham khảo mua vé máy bay đi chicago tại koreanairvn.vn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Đặt vé đi Canada chiêm ngưỡng lễ hội tulip Ottawa"

  Chia sẻ trang này