hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đặt vé máy bay đi New York tham quan thiên đường thể thao

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. etihadsupper

  etihadsupper Staffs

  Tham gia ngày:
  12/8/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du khách đặt ve may bay di new york có thể tham quan tất cả các công trình thể thao nổi tiếng nhất mọi thời đại cũng là ở New York.

  [​IMG]

  The New York Yankees ban đầu, cũng như sân vận động Yankee đầu tiên là một phần của thành phố New York. Đó là quê hương của đội bóng New York Yankees từ khi thành lập vào năm 1923 cho đến năm 2008 khi Yankees mới chuyển đến trường nhà thể thao của họ.Nếu mua ve may bay di new york sẽ được gặp đội bóng bầu dục nổi tiếng nhất nước Mỹ.

  Ebbets là, cho đến năm 1957, ngôi nhà của Brooklyn Dodgers năm 1957 cho đến khi nó bị xé xuống đất vào năm 1960 The New York Giants cũng có một căn nhà ở New York. Polo Grounds, nằm ở phía Bắc Harlem là cơ sở nhà cho đội bóng này giải đấu lớn cho đến năm 1957 Đó là mặt đất đã bị phá bỏ vào năm 1964 và Mets, người đã diễn ra tại Sân vận động Shea chuyển đến Sân vận động Shea trong năm 2009.

  Madison Square Gardens, ngồi ở trên cao ga Pennsylvania, nằm ở Manhattan là vị trí thứ tư sử dụng thuật ngữ đó. Việc đầu tiên hai là rất gần Madison Square, đó là những gì đã cho họ tên. Thị trấn trung Manhattan là quê hương của nó, và một phần ba đã được đặt tại Eighth Avenue.

  New York không chỉ là nhà của một số các cầu thủ bóng chày nổi tiếng nhất mọi thời đại, nhưng cũng có thể, trong nhiều năm đã được lưu trữ với các sự kiện thể thao khác nữa. Năm 1996, World Cup của Hockey được chơi ở đây và vào năm 1998, Goodwill Games. 2005 thấy nó đấu thầu để đón tiếp Thế vận hội Mùa hè 2012, nhưng NYC, buồn bã mất ra thành phố London.

  Khu vực thành phố New York có không ít hơn chín đội, cá nhân trong các sự kiện giải đấu thể thao lớn ở Bắc Mỹ. Mỗi một trong những đội có một căn nhà ở New York, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm để xem các sự kiện thể thao hoặc anh hùng thể thao, bạn có thể đếm trên New York để không làm bạn thất vọng.

  Các môn thể thao được xem nhiều nhất và gần nhất sau sẽ phải chơi bóng chày. Hơn mười World Series đã được chơi ở New York với một số trong số họ thực sự diễn ra giữa đội New York. New York là một trong bốn thành phố chỉ rằng có nhiều hơn một đội giải đấu lớn và nó không phải thường xuyên rằng họ sẽ phù hợp với nhau.

  Thành phố New York là nơi có các Jets New York, New York Giants, Rangers New York, và người dân trên đảo New York, New York Knicks, và Hiệp hội bóng rổ cho phụ nữ, để làm tròn ra các đội thể thao chuyên nghiệp nhiều chơi ở đây. Không chỉ bạn sẽ tìm thấy nhà hát, phim ảnh, văn hóa và nhân vật nổi tiếng ở đây, nhưng bạn sẽ tìm thấy sự kiện thể thao để cạnh tranh với bất kỳ thành phố nào khác trên thế giới.

  Thành phố New York là không có gì nếu không phải là một thành phố toàn cầu, máy chủ để chạy bộ, để theo dõi các sự kiện, cũng như boxing và đấu vật lĩnh vực. Không có vấn đề gì loại thể thao bạn đang tìm kiếm cho New York sẽ cung cấp cho nó. Từ boxing để khúc côn cầu đến bóng rổ và bóng đá, thành phố New York có tất cả. Hãy đến và trả một cuộc gọi vào thành phố không bao giờ ngủ và thấy loại niềm vui bạn có thể tìm thấy.

  New York là một thành phố rất bận rộn và nơi ăn nghỉ có thể rất tốn kém. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt căn hộ nghỉ ở New York. Có rất nhiều căn hộ nghỉ New York để bạn có thể chọn từ.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt ve may bay di my giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đặt vé máy bay đi New York tham quan thiên đường thể thao