hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


đậu bắp ngâm giấm

Thảo luận trong 'Đồ uống, pha chế'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. msMaiLoan

    msMaiLoan Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    24/3/16
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Đậu bắp là thực phẩm chứa nhiều protein và chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, đậu bắp ngâm giấm đặc biệt tốt cho những ai đang muốn giảm cân hoặc muốn sở hữu làn da trắng mịn. Vì vậy hãy vào bếp thực hiện ngay cách làm đậu bắp ngâm giấm giòn ngon, hấp dẫn, nhiều lợi ích này ngay tại nhà nhé.
    Cách làm đậu bắp ngâm giấm
    Nguyên liệu làm đậu bắp ngâm giấm

    Nguyên liệu làm đậu bắp ngâm giấm


    Với những nguyên liệu dễ tìm, giá rẻ và cách thực hiện đơn giản sẽ đem đến cho bạn món ăn giòn ngon, lạ miệng và hấp dẫn đó. Trước tiên bạn hãy chuẩn bị những nguyên liệu cần có để làm đậu bắp ngâm giấm nhé.
    Nguyên liệu làm đậu bắp ngâm giấm

    200ml giấm
    300ml nước
    500g đậu bắp
    50g đường
    Gia vị: 2 thìa cà phê muối, 1 thìa mì chính

    Hướng dẫn thực hiện cách làm đậu bắp ngâm giấm


    Bước 1: Trước tiên để thực hiện cách làm đậu bắp ngâm giấm giòn ngon thì bạn hãy tiến hành sơ chế đậu bắp.

    Đậu bắp mua về rửa sạch rồi thảo vào nồi nước đun sôi và bỏ thêm 1 xíu muối và luộc trong khoảng 20 giây. Để đậu bắp nhanh nguội và vẫn giữ được màu xanh sau khi luộc thì bạn hãy chuẩn bị 1 thau nước lạnh thêm vài cục đá, để khi đậu bắp sôi thì vớt ra và cho vào thau nước luôn. Sau đó vớt ra để ráo nước.

    Bước 2: Cho nước, giấm, đường, muối, mì chính vào nồi và đun sôi. Sau đó bắc ra, để hỗn hợp trên nguội. Nêm nếm sao cho hỗn hợp trên vừa miệng là được, vì nó sẽ ảnh hưởng đến thành phẩm của đậu bắp về sau.

    Bước 3: Bước tiếp theo làm món đậu bắp ngâm giấm, các bạn hãy cho đậu vào một lọ thủy tinh, và đổ hỗn hợp nước trên vào sao cho nước ngập đều đậu bắp là được.

    Bước 4: Cho lọ thủy tinh đựng đậu bắp vào trong tủ lạnh và để trong khoảng 4 ngày là bạn có thể lấy ra dùng rồi.

    Mặc dù thời gian chờ đợi để thưởng thức món ăn này hơi lâu, nhưng đổi lại bạn sẽ có một món đậu bắp ngâm giấm vô cùng tuyệt vời đó. Hãy cùng chia sẻ hướng dẫn làm đậu bắp ngâm giấm thơm ngon này cho mọi người cùng được biết nhé.
    Yêu cầu thưởng thức món đậu bắp ngâm giấm

    Đậu bắp ngâm giấm là sự kết hợp của vị ngọt, chua, mặn nên rất dễ ăn.
    Món ăn không được mặn quá hoặc ngọt quá, có độ chua vừa phải.
    Đậu bắp ăn phải giòn ngon, có màu xanh và khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị thanh mát của giấm.

    Với một vài bước đơn giản là bạn sẽ có một món ăn cho bữa cơm gia đình mình thêm phần hấp dẫn rồi. Hãy vào bếp và thực hiện cách làm đậu bắp ngâm giấm ngon và tốt cho sức khỏe này ngay thôi.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "đậu bắp ngâm giấm"