hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dẫu có công nghệ in biển quảng cáo

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. gketquako

  gketquako Staffs

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc tìm ra ý tưởng, thể hiện ý tưởng thiết kế logo công ty trong phạm vi một thiết kế đồ họa, đến việc chọn màu và phối màu luôn là câu hỏi gây đau đầu người thiết kế. Và dù cho đã có sẵn những ấn phẩm thiết kế đẹp rồi, để in chúng ra một cách hoàn hảo như trong bản thiết kế lại là một vấn đề khác. Biển quảng cáo là một trong số đó, để tạo nên một biển quảng cáo thành công, bên cạnh việc tạo ra một tốt còn đòi hỏi sự khôn khéo trong lựa chọn cách thức in ấn phù hợp. Bài viết sau đây xin đưa ra một vài gợi ý về in ấn biển quảng cáo.
  [​IMG]
  In ấn trên chất liệu bạt Hiflex và bạt PP
  Với mỗi chất liệu của biển quảng cáo hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ có những cách thức in thích hợp để đạt hiệu quả trong thể hiện. Người ta thường dùng bạt Hiflex nhiều hơn cho những ấn phẩm quảng cáo ngoài trời để đáp ứng nhu cầu về khổ ( kích thước ) biển quảng cáo lớn và sự rõ ràng trong thể hiện hình ảnh. Những tấm biển quảng cáo công ty thiết kế profile trên các tòa nhà cao óc chọc trời mà bạn thường trông thấy sẽ làm từ loại chất liệu này. Trong khi đó, bạc PP với đặc tính dày, khó xuyên thấu sẽ có ưu điểm thể hiện chi tiết sắc cạnh, rõ ràng hơn và độ bền cao.
  Mực nước hay mực dầu
  Ngoài sự chú ý đến chất liệu, loại mực nào thiet ke bao bi nên sử dụng cũng cần phải chú ý. Thông thường, mực nước sẽ được sử dụng trong các biển quảng cáo dùng trong nhà để đem lại sự thể hiện trung thực trong hình ảnh. Trong khi đó, mực dầu được ứng dụng nhiều hơn cho những mẫu đồ họa ngoài trời vì tính bền nhiệt và khả năng bám dính của nó.
  Bạn đã có được những thông tin quan trọng cho việc in một biển quảng cáo chưa?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dẫu có công nghệ in biển quảng cáo