hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100 mới thuật toán giải mã 1D

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tamnhintoancau

  tamnhintoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  19/2/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Hãng Datalogic sản xuất dòng đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100 thay thế sản phẩm cụ thể QW2100-E không còn sản xuất nữa.

  Với phiên bản mới này là mô hình bổ sung cung cấp quản lý (RM) từ xa. Datalogic QuickScan I QW2100 là một máy quét chỉ có 1 màu đen duy nhất có dây cầm tay chuyên đọc mã vạch 1D được thiết kế để làm việc với mã vạch dài hơn và rộng hơn so với bình thường.

  [​IMG]


  Có hai loạt các mô hình máy quét. Một chỉ hoạt động với các loại cáp USB và mô hình khác với RS232 và cáp Keyboard Wedge. Ngoài ra một số mô hình mới đã được giới thiệu cung cấp quản lý từ xa (RM) cơ sở. Bộ dụng cụ máy quét hoàn chỉnh có sẵn trong đó bao gồm cáp và nguồn cung cấp điện.

  [​IMG]

  Đầu đọc mã vạch 1D QW2100 có thể được sử dụng như máy quét cố định với một cái nôi/ chân đế tức dùng chế độ rãnh tay hoặc cầm tay để làm việc như một trình bày.

  Ngoài các bộ dụng cụ có sẵn với các cấu hình khác có thể được xây dựng bằng cách chọn một máy quét, lựa chọn từ phạm vi của USB, Keyboard Wedge và cáp RS232 và sử dụng các phụ kiện khác theo yêu cầu.

  Liên hệ nhà phân phối máy đọc quét mã vạch chính thức của Datalogic tại Việt Nam tại Công ty GLobal Vision - 0907 669 388 hoặc truy cập website: globalvision.com.vn để có thêm thông tin chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100 mới thuật toán giải mã 1D