hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đau lưng khi có kinh nguyệt

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. Trịnh Xuân Thành

  Trịnh Xuân Thành Staffs

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đau bụng, DAU LUNG... là những biểu hiện bình thường ở phụ nữ trong những ngày nguyệt san, tuy nhiên đôi khi nó lại liên quan đến bệnh lý và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, do đó trị đau lưng khi hành kinh là điều rất cần thiết.

  ĐAU LƯNG KHI CÓ KINH nguyệt thường là hiện tượng trong tự nhiên và được cho là do những thay đổi nội tiết tố Prostaglandin (hormone trong một chu kỳ kinh nguyệt để thúc đẩy co tử cung để đổ nội mạc tử cung) có thể ảnh hưởng đến các cơ bắp trở lại thấp hơn. Dư thừa của prostaglandin gây dysmenorrheal hoặc đau kinh nguyệt. Co thắt nặng có thể dẫn đến đau lưng khi cơn đau có thể tỏa ra từ vùng bụng dưới vào lưng.
  [​IMG]
  Phụ nữ với lạc nội mạc tử cũng có thể bị đau lưng trong suốt chu kỳ kinh nguyệt. Nếu đây là mối quan tâm, bạn có thể muốn nói chuyện với bác sĩ về bệnh này và cách điều trị thích hợp.

  Các bài tập duỗi thẳng và yoga: Tập nhẹ duỗi tay chân và các bài tập cơ sàn chậu nên được thực hiện mỗi ngày để tăng cường cơ sàn khung chậu và các cơ vùng lưng. Tập yoga giúp cải thiện đáng kể BENH DAU LUNG dữ dội trong chu kỳ kinh nguyệt. Yoga giúp tăng cường các khớp và cơ bắp ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Nó cũng giúp tăng lưu thông máu và tính linh hoạt của cơ bắp.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đau lưng khi có kinh nguyệt