hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đấu Phá Thương Khung 3D mở thử nghiệm 8h sáng nay

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. dtquyen_90

  dtquyen_90 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [h=1][/h]Đợt thử nghiệm mở rộng (có reset) này sẽ kéo dài 2 ngày, từ 8h sáng 16/1/2014 đến 12h00 trưa ngày 18/1/2014
  Theo thông tin từ phía NPH, sau khoảng thời gian thử nghiệm nội bộ kéo dài hơn 2 tuần, vào ngày 14/1 – Đấu Phá Thương Khung 3D đã chính thức cho tải về bộ cài đặt. Đợt thử nghiệm mở rộng này sẽ kéo dài 2 ngày, từ 8h sáng 16/1/2014 đến 12h00 trưa ngày 18/1/2014. Kết thúc thử nghiệm, các tài khoản sẽ được khởi tạo lại (reset) để chuẩn bị cho phiên bản chính thức (ra mắt sáng ngày 19/1/2014).
  Trải nghiệm thêm với tải game đánh bài iwin miễn phí đón tết 2014.
  [​IMG]
  Game sẽ mở cửa CB vào ngày hôm nay, 16/1​
  Game thủ tham gia Đấu Phá Thương Khung có thể đăng ký, tải game và tham gia mà không cần code kích hoạt. Mọi tài khoản đăng ký mới có thể tham gia Game.
  >> Các Game thủ có thể tải game iwin miễn phí phiên bản mới nhất.
  Tuy nhiên, theo thông tin từ VGG, giai đoạn thử nghiệm và chỉ có 1 máy chủ duy nhất Ô Thản sẽ được mở cửa do đó, nếu người chơi chậm chân không truy cập được máy chủ (do đã đầy), hãy vui lòng kiên nhẫn chờ đợi.
  [​IMG]
  Đấu Phá Thương Khung được đánh giá là sản phẩm bám sát cốt truyện
  >>Xem thêm hướng dẫn chơi game iwin online để chơi game dành giải thưởng hấp dẫn.
  Đấu Phá Thương Khung mà một MMORPG 3D do Changyou sản xuất, điểm nổi bật của sản phẩm này tái hiện lại nguyên tác của bộ truyện nổi tiếng cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Game có 6 môn phái Tiêu Môn, Tinh Vẫn, Phần Viêm (3 phái đánh cận chiến), Già Nam, Độc Tông và Hoa Tông (3 phái đánh xa). Do tuân thủ theo cốt truyện của Thiên Tàm Thổ Đậu, việc đánh giá sức mạnh trong Đấu Phá Thương Khung sẽ không chỉ còn tuyến tính theo cấp độ của người chơi hay trang bị mà người chơi đó sở hữu, mà còn phụ thuộc vào Đấu khí mà người chơi tu luyện được trong game. Có tất cả 6 tầng đấu khi, khi đến tầng thứ 3 thì game thủ có thể PvP với người chơi khác. Đến tầng thứ 6 thì người chơi có thể không chiến.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đấu Phá Thương Khung 3D mở thử nghiệm 8h sáng nay