hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Đậu phụ hấp thịt heo và trứng

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    ĐẬU PHỤ HẤP THỊT HEO VÀ TRỨNG

    [​IMG]

    Vật liệu làm món Đậu phụ hấp thịt heo và trứng:

    - Thịt heo xay: 100g.

    - Đậu phụ non: 2 miếng.

    - Trứng gà: 2 trái.

    - Trứng vịt muối: 3 trái.

    - Bông cải xanh: 50g.

    - Nấm đông cô: 50g.

    - Bột năng: 1 muỗng canh.

    - Hạt nêm: 2 muỗng cà phê.

    Thực hiện làm món Đậu phụ hấp thịt heo và trứng:

    - Trứng vịt muối đem luộc chín, tách lấy lòng đỏ rồi băm nhuyễn.

    - Nấm đông cô và bông cải xanh rửa sạch thái lát rồi đem trụng chín.

    - Trứng gà đánh cho tan.

    - Cho đậu phụ, trứng gà, bột năng và hạt nêm vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Tiếp theo, cho thịt heo xay vào hỗn hợp đậu phụ, trộn đều. Sau đó, cho hỗn hợp đậu phụ vào một cái đĩa sâu lòng rồi đem hấp chín.

    - Lấy đĩa đựng hỗn hợp đậu phụ đã hấp chín ra, xếp bông cải và nấm thành hình cây đa rồi cho lòng đỏ trứng muối vào phía trên bông cải để tạo thành hình trăng tròn. Dọn ra dùng nóng.

    Chúc các bạn thực hiện thành công món Đậu phụ hấp thịt heo và trứng

    Nguồn:http://lambanhbonglan.blogspot.com/2014/05/dau-phu-hap-thit-heo-va-trung.html
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Đậu phụ hấp thịt heo và trứng"