• Về việc đăng ký thành viên
 • Đấu trí “khủng” với game ai là triệu phú

  Thảo luận trong 'Giải trí'

  1. gialinhpv

   gialinhpv Thượng đế

   Tải game ai là triệu phú cho Mobile.

   Game ai là triệu phú là một game đã rất quen thuộc với người chơi, nếu ai đã một lần chơi chắc hẳn các bạn đã phải trải qua những câu hỏi rất hóc búa của ai là triệu phú. Các bạn có muốn chinh phục đỉnh cao của trí tuệ không? đừng nản nhé, hãy tải game về và cùng thử sức nhé.

   [​IMG]

   Tải game ai là triệu phú và cách chơi

   Bạn sẽ phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với 4 phương án lựa chọn và mức độ khó tăng dần trong thời gian 10 phút.

   Game ai là triệu phú cũng tặng bạn 4 quyền trợ giúp: 50/50, gọi điện cho người thân, hỏi ý kiến khán giả trong trường quay và quyền đổi câu hỏi.

   [​IMG]

   Bạn có thể download game về cho máy tính PC hay điện thoại di động. Người chơi có thể chọn chế độ chơi trực tuyến hoặc chơi offline. Hiện tại game ai là triệu phú 2013 phiên bản HD dành cho điện thoại android, nâng cấp phiên bản dành cho dòng máy hỗ trợ Java và cải thiện phiên bản trước của iPhone.

   Với hệ thống 80.000 câu hỏi thú vị về mọi mặt của đời sống xã hội, các bạn tha hồ mà suy nghĩ nhé. Để tham khảo thêm về nhiều game hay, các bạn có thể truy cập vào tai game ai la trieu phu để cập nhật các phiên bản game mới nhất.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Đấu trí “khủng” với game ai là triệu phú"

  Chia sẻ trang này