hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đầu tư thông minh - hệ thống lọc nước tinh khiết cho KS

Thảo luận trong 'Quản lý điều hành'

 1. vinh1305

  vinh1305 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/7/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, các khách sạn, nhà hàng có nhu cầu lượng nước tinh khiết đóng chai rất lớn.Tuy nhiên, chi phi mua nước đóng chai trên thị trường và xử lý lượng vỏ chai nước là hai vấn đề cần phải giải quyết đối với các chủ doanh nghiệp.

  Khách sạn Waldorf Astoria – Một trong những khách sạn lớn nhất của thành phố Thượng Hải đã giảm được mức chi lên đến 144.000 tệ một năm bằng cách chuyển từ nước đóng chai và đầu tư một dây chuyền lọc nước tinh khiết.

  Mr . Duong , Giám đốc điều hành của Waldorf Astoria, nói về hệ thống nước tinh khiết và lợi ích của nước đóng chai trên cơ sở của thực tiễn :

  Ngăn chặn lãng phí tiền bạc và nguồn lực vào việc mua nước đóng chai cho phòng khách và phòng họp. Chúng tôi đã lắp đặt một hệ thống lọc nước và đóng chai cách đây bốn năm với 20.000 tệ vốn đầu tư và tiết kiệm được đến 144.000 tệ trong năm đầu tiên và con số này còn tăng lên khi nhu cầu nước tinh khiết tăng lên nhưng hệ thống lọc nước tinh khiết hoàn toàn có thể đáp ứng khi nâng cấp một số cho tiếp nhỏ để nâng công suất máy.

  Chỉ mất số lượng lao động tối thiểu để làm công việc đóng chai mỗi ngày và chúng tôi đã giảm tác động xấu đến môi trường và giảm chi phí đáng kể. Khách sạn có tới 45.000 vỏ chai phải vứt bỏ hàng năm, chúng tôi phải xử lý chúng như một lượng rác thải cực kì lớn và phức tạp.

  [​IMG]

  Nước đóng chai cho phòng họp

  Nguồn nước được làm sạch, nước lạnh và trung hòa đó đã được cấp tập trung trực tiếp vào tòa nhà của khách sạn, hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết cung cấp lợi thế lớn về môi trường cũng như giảm chi phí rất lớn so với nước đóng chai thương mại.

  Do đó, hệ thống lọc nước tinh khiết là một lời giải lý tưởng để giải bài toán tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường - khẳng định thương hiệu xanh cho doanh nghiệp bạn - mà không ảnh hưởng hương vị, chất lượng và độ tinh khiết của nước uống.

  [​IMG]

  Nước đóng chai cho phòng họp
  Waldorf Astoria là một trong những khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu đã áp dụng hệ thống nước tinh khiết để cung cấp nước uống bền vững của họ.

  Toàn Á chuyên cung cấp các dịch vụ : tư vấn, thiết kế , thi công các công trình hệ thống lọc nước tinh khiết cho các khách sạn, nhà hàng.Với tuổi đời gần 20 năm cùng với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật thuật viên có kinh nghiệm, lành nghề.

  Toàn Á hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đầu tư thông minh - hệ thống lọc nước tinh khiết cho KS