hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dấu vết để lại

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Bigbaby93

  Bigbaby93 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/4/14
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dấu vết để lại
  Một cửa hàng tạp hóa trên phố T.T bị trộm đột nhập khoắng sạch hàng hóa. Tại hiện trường chỉ còn lại một vài mặt hàng như lược và bao cao su. Hiện cảnh sát đang khoanh vùng điều tra một số đối tượng có tiền án, tiền sự quanh khu vực với các đặc điểm nhận dạng: Bị hói đầu nặng và ngoài 60 tuổi.

  *
  * *

  Khuyến mại bao cao su để làm bóng bay
  Six Sense – Nhà sản xuất bao cao su hàng đầu thế giới đã căn cứ vào kết quả điều tra xã hội học để tung ra thị trường 3 loại sản phẩm bao cao su phổ biến sau:
  - Loại thứ nhất: Dành cho học sinh trung học. Một gói có 3 chiếc dùng cho một tuần vào các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.
  - Loại thứ hai: Dành cho sinh viên. Một gói có 6 chiếc dùng cho cả tuần cũng vào các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật. Mỗi ngày 2 chiếc.
  - Loại thứ 3: Dành cho những người đã có vợ. Hộp gồm 12 chiếc dùng cho năm. Mỗi tháng 1 chiếc.
  Hãng này cũng không quên chứng tỏ khả năng ai la trieu phuhài hước của mình bằng việc, khi khách hàng mua một trong ba loại trên đều được khuyến mãi thêm 1 hộp 2 chiếc bao cao su dành cho... trẻ em.

  *
  * *

  Nói “không”!
  Mới đây hàng loạt cô gái đã đem bụng đến tố cáo tạp chí “Thắc mắc tuổi teen” bởi Slogan của tạp chí này viết: Nói “không” vẫn là phương tiện tránh thai tốt nhất. Qua tìm hiểu, vị tổng biên tập của tạp chí này mới tá hỏa, khi đi chơi Tai Viber với bạn trai, lúc được hỏi: “Có cần bao cao su hoặc uống thuốc không?”. Câu trả lời của các cô là: “Không”.

  *
  * *

  Quảng cáo ấn tượng
  Một hãng sản xuất bao cao su quảng cáo: “Đã dùng sản phẩm của chúng tôi một lần, quý vị nên Đuổi hình bắt chữ online tiếp tục sử dụng, bởi vì trong thời buổi khủng hoảng kinh tế này, chi phí cho việc nuôi một em bé tốn kém gấp nhiều lần việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi thường xuyên”.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dấu vết để lại