hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dạy autocad dành cho sinh viên nội thất

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các trường đại học thiết kế nội thất thường không dạy autocad ở tươờng tạo ra một bất cập rất lớn cho các sinh viên vì các bạn phải học autocad ở bên ngoài. Để chọn được khóa học autocad chất lượng không chỉ đáp ứng được nhu cầu học autocad lý thuyết vừa có môi trường thực hành công việc thực tế quả thực không phải dễ.

  Sinh viên thường không được đào tạo autocad ở trường đại học cũng như các phần mềm thiết kế nội thất khác dù họ được dạy rằng đây là những phần mềm không thể tách rời với công việc của nhà thiết kế nội thất. Chính vì thế học thiết kế nội thất thì phải học autocad ngày từ đầu, càng học sớm bạn càng có thời gian luyện tập để thành thạo phần mềm nội thất. Đa phần những người muốn học thiết kế nội thất ở đại học sẽ quan tâm xem ngành thiết kế nội thất lấy bao nhiêu điểm bởi họ khá tin tưởng ở chất lượng đào tạo ở trường đại học. Nhưng sinh viên ngành nội thất thường không được dạy autocad ở trường đại học, do đó học các khóa học autocad ở bên ngoài như một lẽ hiển nhiên. Để chọn được khóa học phù hợp dành cho sinh viên nội thất thì bạn phải xác định xem trình độ của mình đang ở đâu bởi các khóa học autocad thường chia thành một số cấp độ phổ biến như dành cho người mới bắt đầu hay lớp học autocad nội thất nâng cao. Khóa học autocad chuyên về thiết kế nội thất sẽ hoàn toàn phù hợp cho sinh viên ngành này bởi bạn sẽ được học chuyên sâu về lĩnh vực nội thất cũng như những hiểu biết liên quan đến nội thất. Từ đó phát triển kỹ năng sử dụng autocad trong thiết kế nội thất.
  Cũng giống như những phần mềm khác, học autocad cần chú trọng thực hành để vừa làm quen với phần mềm autocad vừa vận dụng những kiến thức liên quan đến nội thất vào trong quá trình thiết kế nội thất nhằm nâng cao chất lượng bản vẽ. Thông thường bạn sẽ được học những kiến thức lý thuyết ở trường đại học và những kiến thức đó sẽ giúp bạn ứng dụng tốt hơn phần mềm autocad để thiết kế nhưng quá trình thực hành thực tế lại dạy bạn cách sử dụng gạch ốp tường nội thất nào là phù hợp cho mỗi bản thiết kế nội thất cụ thể. Thế mạnh của sinh viên ngành nội thất là được trang bị kỹ càng về kiến thức lý thuyết nên có thể áp dụng vào trong quá trình học phần mềm hiệu quả hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dạy autocad dành cho sinh viên nội thất