hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dạy kèm làm bằng anh văn lương bao nhiêu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Anh văn là thứ tiếng quan yếu là ngôn ngữ toàn quốc tế không phải là môn học quá khó nhưng không phải ai cũng học giỏi và có kỹ năng anh văn. Anh văn đòi hỏi người học phải tận lực chính và thế lương dạy kèm tiếng anh để lam bang anh van cho các gia sư cũng tương đối phù hợp . Bên cạnh đó lương dạy kèm anh văn còn phụ thuộc vào trình độ của gia sư như kinh nghiệm, khả năng giảng dạy, khả năng truyền đạt của mỗi gia sư là khác nhau. Ngoài ra lương dạy kèm anh văn còn phụ thuộc vào việc gia sư đứng lớp nào và số lượng buổi dạy là bao nhiêu buôi.

  Lương dạy kèm anh văn mà trọng tâm gia sư thăng long chi trả cho gia sư phù hợp với trình độ năng lực cũa mỗi gia sư. Gia sư là đay đả lâu năm dạy giỏi thì ắt hắn lương dạy kèm anh văn để lam bang anh va của đay sẽ cao hơn những gia sư còn lại. bên cạnh đó ngoài lương dạy kèm anh văn mà gia sư được nhận tại trung tâm gia sư dạy giỏi còn được nhan tiền tiếp của phụ huynh Lương dạy kèm anh văn để lam bang anh va của gia sư ngoài phụ thuộc vào trình độ và số tiết dạy còn phụ thuộc vào những yêu cầu từ phía phụ huynh, phụ huynh sẽ trả lương cho gia sư theo thỏa thuận giữa trọng tâm với phụ huynh và gia sư.gia sư nhận lương dạy kèm anh văn sẽ được quy định số tiền/ số buổi dạy và khả năng học viên thu nạp được bao lăm phần tram

  [​IMG]

  Lương dạy kèm anh văn của gia sư được quy định dựa trên con số trung bình như sau:

  + gia sư là bố kinh nghiệm mức lương dạy kèm anh văn để lam bang anh va chao đảo từ 1500.000đ đến 2000.000đ/ 3buoi/tuần dạy tương đương từ tiểu học đến luyện thi đại học,

  + gia sư là sinh viên giỏi từ các trường đại học uy tín mức lương dạy kèm anh văn từ 1000.000đ đến 1700.000đ/3 buổi/tuần tương đương dạy từ tiểu học đến luyện thi đại học Bên cạnh đó gia sư có thể nhận được mức lương dạy kèm anh văn cao hơn khi dạy kèm anh văn để lam bang anh va cho người đi làm,vì đòi hỏi lượng kiến thức cao hơn và thời gian học phải được rút ngắn hơn nữa. nên chi khi dạy cho đối tượng là người đi làm thường thi gia sư sẽ được nhận phí dạy kèm tương xứng.

  trọng điểm gia sư thăng long là trọng điểm rất uy tín được các gia sư và học viên tin tức trong nhiều năm qua. Đến với trọng điểm bạn không phải lo ngại bất cứ điều gì trọng điểm luôn tạo những điều kiện thuận tiện nhất cho gia sư và học viên của mình. Bạn không cần phải lo lắng lương dạy kèm anh văn để lam bang anh va của mình liệu được bao lăm, hãy yêm tâm chúng tôi không để thiệt cho bất cứ ai.

  Xem thêm tại: http://lambanganhvan24h.blogspot.com/2015/04/lam-bang-anh-van.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dạy kèm làm bằng anh văn lương bao nhiêu