hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dạy lái xe ô tô tại Bình Chánh

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. daylaixe104

  daylaixe104 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, nhu cầu của người dân về học lái xe an toàn tại huyện Bình Chánh ngày một gia tăng. Một mặt, người dân muốn tự điều khiển phương tiện tham gia giao thông an toàn, mặt khác tham gia khóa học dạy lái xe tại huyện Bình Chánh để hiểu biết thêm về luật giao thông. Tìm được một lớp học dạy lái xe ô tô chất lượng trên địa bàn huyện Bình Chánh là điều không dễ dàng. Bởi vậy, với bề dày nhiều năm trong lĩnh vực dạy lái xe an toàn, Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành mở lớp dạy lái xe tại huyện Bình Chánh và học viên có thể tới ngay văn phòng của trung tâm để đăng ký ngay lúc này.

  Và để cho học viên không lựa chọn phải các cơ sở đào tạo lái xe tại huyện Bình Chánh kém chất lượng khiến cho “tiền mất tật mang” , Trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành khuyên các học viên nên tìm hiểu về các lớp học dạy lái xe ô tô tại huyện Bình Chánh có nhiều năm kinh nghiệm để theo học.

  TRUNG TÂM TIẾN THÀNH CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

  • Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên tâm và đạo đức nghề nghiệp. Trung tâm dạy lái xe ô tô Tiến Thành luôn mang đến cho học viên những buổi học lý thú, chất lượng giúp học viên nắm rõ về luật giao thông đường bộ. Từ đó học viên có thể tự tin tham gia giao thông mà không phạm luật.
  • Giờ học linh động, học viên có thể vừa học vừa làm một cách hiệu quả. Học viên tự lựa chọn giờ học phù hợp với công việc của mình.
  • Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đầy đủ, tiện nghi, sân tập lái xe ô tô của trường đạt chuẩn sát hạch của BGTVT.

  [​IMG]
  Sân tập lái xe của nhà trường đạt chuẩn sát hạch ​

  • Giờ học thực hành lái xe ô tô tại huyện Bình Chánh của học viên được tăng cường, điều này giúp học viên tự tin lái xe và có những bước xử lý khi xe gặp sự cố trên đường trường.

  THỦ TỤC ĐĂNG KÍ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ


  Học viên chỉ cần:
  12 ảnh chân dung 3x4
  2 bản CMND photo

  Những khâu còn lại cơ sở sẽ hỗ trợ học viên hoàn thành. Nhiều học viên muốn tham gia khóa học lái xe ô tô tại huyện Bình Chánh nhưng không có thời gian tới trường để làm thủ tục và nộp hồ sơ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, nhà trường sẽ cử nhân viên tới tận nhà của học viên để nhận hồ sơ. Sau đó sẽ tư vấn cho học viên về các lớp học lái xe ô tô, mức học phí và học viên lựa chọn đăng kí. Sau đó học viên có thể tới lớp ngay.
  Trường dạy lái xe Tiến Thành

  Địa chỉ ghi danh : 97B Lê Quang Định, P.14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tư vấn viên 1: 0838 80 80 90 – 0937959218 (Ngọc Trinh)
  Tư vấn viên 2 : 093 77 6868 4 (Kim Hồng)
  Website: daotaolaixehcm.vn
  Tham khảo: day lai xe
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dạy lái xe ô tô tại Bình Chánh