hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Day Nur Buôn Mê Thuột thác nước hùng vĩ nhất Tây Nguyện

Thảo luận trong 'Du lịch'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. nam9014nguyen

    nam9014nguyen Staffs

    Tham gia ngày:
    20/12/14
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Trong khi ở thành phố cao nguyên Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, du khách đặt ve may bay di buon me thuot thích khám phá thiên nhiên không khỏi ngạc nhiên bởi vẻ đẹp thơ mộng và bí ẩn của những thác nước hùng vĩ nhất Tây Nguyên - thác Day Nur.

    [​IMG]

    Thành phố Buôn Mê Thuột và khoảng 30km theo hướng Thành phố Hồ Chí Minh, Dray Nur 250m chiều dài, nối liền hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Từ độ cao hơn 30 mét, cúi xuống thác nước sông sâu, tạo nên một bức tranh thiên nhiên huyền diệu.

    Bên trên vách đá hùng vĩ du khách book ve may bay di ha noi đến buon me thuột thác nước reo, gây khuếch tán một không gian rộng lớn tiêu cực của sự phong phú, anh hùng bass.

    Nhìn từ xa, Dray Nur như một bức tường nước khổng lồ, hàng ngàn sợi nước trắng đan xen vào nhau, đan xen, lung linh, huyền ảo. Giữa ngàn kỳ, cán núi, Dray Nur buôn mê thuột vẻ đẹp quyến rũ con người vui vẻ, tươi và thần thoại, truyền thuyết về sự ra đời của thác.

    Chuyện kể rằng, từ lâu, ở nơi này, chỉ có một dòng sông Sêrêpôk quanh co giữa dòng chảy lớn của hàng ngàn màu xanh. Quay lại sau đó, đã có một buôn bán chàng đã yêu tha thiết Kuốp một cô gái qua sông. Nhưng bởi vì chúng là con của hai bộ tộc có một mối thù lâu như vậy tình yêu của họ không được chấp nhận.

    Đau khổ vì tình yêu trong vô vọng, trong một đêm trăng sáng, hai vợ chồng với nhau, gieo mình xuống sông để mong được bên nhau mãi mãi. Đêm đó, bầu trời đột nhiên tối sầm đất, tăng giông bão, sôi nước sông, cán, núi gầm lên.

    Sáng hôm sau, người ta thấy chia tách sông Serepok thành hai dòng, bisect, đường chia giữa hai dòng họ, hai ngôi làng. Hai nhánh sông mang hai tên là sông Krông Ana (sông) Thác Dray Nur buôn mê thuột(còn được gọi là vợ thác nước), và Krông Nô sông (sông Đức) sinh ra Dray Sap (còn được gọi là thác nước Pallet).

    [​IMG]

    Một truyền thuyết kể lại rằng, Dray Sap và Dray Nur buôn mê thuột là hai anh em sinh đôi. Khi lao Mother Earth, ở thượng nguồn, Dray Nur anh em sinh trước, nhận được những đức tính dịu dàng của mẹ nên dòng chảy quanh năm lặng lẽ vang lên. Cũng ở phía hạ lưu, Dray Sap anh trai sinh ra sau khi thừa hưởng của cha hùng mạnh đổ đường ồn ào, cuồn cuộn quanh năm.

    Công Ty Vietnam Booking

    Website tham khảo ve may bay di tuy hoa tại vietnambooking.com
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Day Nur Buôn Mê Thuột thác nước hùng vĩ nhất Tây Nguyện"