hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dây thần kinh lưng dương vật là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi: Gửi các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tôi bị xuất tinh sớm nhiều năm nay. Đợt vừa rồi tôi có lên mạng tìm hiểu các thông tin liên quan đến xuất tinh sớm thì được biết tình trạng này có liên quan đến dây thần kinh lưng dương vật. Xin các bác sĩ cho biết, dây thần kinh lưng dương vật là gì?


  Trả lời:

  Bạn C.H thân mến,

  Dây thần kinh lưng dương vật hay gọi một cách rối loạn tình dục chính xác nhất là hệ thống thần kinh nằm trên thân dương vật. Hệ thống thần kinh này sẽ chi phối cảm giác, xúc giác ở đầu dương vật, gây phản xạ tình dục và cuối cùng là xuất tinh. Hay nó cũng được xem là trung gian truyền xung động kích thích tình dục lên não (dây truyền tín hiệu).

  Từ góc độ y học, cơ chế cương của dương vật được kiểm soát bằng hệ thống dây thần kinh này. Và cụ thể đó là: Những dây thần kinh đối giao cảm chúng nối với vùng thần kinh ở thể hang chạy phía dưới tuyến tiền liệt và nằm ở gốc dương vật.

  Những sợi thần kinh giao cảm đi từ đốt sống ngực liệt dương có chữa khỏi được không số 1 đến đốt thắt lưng số 2 có tác dụng kiểm soát sự phóng tinh và làm xìu dương vật. Hệ thống thần kinh cảm giác và vận động tạo thành một vòng cung đi qua vùng trung tâm gây cương ở tủy sống.

  Một đường dẫn truyền thần kinh khác từ vỏ não xuống dương vật cũng ảnh hưởng đến chức năng cương. Đó là đường dẫn của những yếu tố gây cương tâm lý, ví dụ như những kích thích nhận được từ mắt, tai, mũi (khi nhìn thấy hay tưởng tượng Những phương pháp chữa liệt dương một hình ảnh kích dục, nghe một chuyện kích dục, hay một xúc cảm, một thay đổi về nội tiết) cũng là nguyên nhân gây cương, làm liệt hay rối loạn chức năng cương dương vật
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dây thần kinh lưng dương vật là gì?