hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Dạy tiếng Anh đổi chỗ ở

Thảo luận trong 'Thảo luận nghề nghiệp'

 1. professional teacher

  professional teacher Staffs

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  XIN CHÀO,

  Tôi là Dennis Goin, giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp có 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và trung tâm ngoại ngữ tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có RMIT Hà Nội và SAUDI ARAMCO . Ngoài ra, tôi cũng có kinh nghiệm dạy tiếng Anh chuyên ngành cho các nhóm/tổ chức/công ty. Tại Nha Trang, tôi đã từng đào tạo thành công các khoá học về tiếng Anh chuyên ngành Hàng Không cho đội ngũ nhân viên tại Sân bay Quốc Tế Cam Ranh, hay tiếng Anh chuyên ngành Du lịch Khách sạn cho nhân viên khách sạn Liberty.


  Hiện tôi và vợ đang dạy tại Nha Trang và có ý định chuyển vào TPHCM sau Tết Nguyên Đán. Vì chưa xác định mục đích sinh sống tại TPHCM lâu dài nên tôi không muốn bỏ thời gian đi kiếm phòng thuê. Vì vậy, tôi mong muốn được hợp tác trao đổi kỹ năng dạy tiếng Anh của mình để đổi lấy một phòng ở đơn giản tại khách sạn của quý vị. Cụ thể, một tuần tôi sẽ dạy 5 tiếng đồng hồ, thời gian vào ban ngày là tốt nhất. Tôi có thể dạy tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên của khách sạn, Tiếng Anh thương mại cho các manager hoặc kèm riêng cho con cái của chủ khách sạn. Phía khách sạn có thể quyết định nội dung học, người học và thời gian học, tôi xin bảo đảm giáo trình thích hợp và hiệu quả nhất.


  Học viên sẽ được sửa những lỗi phát âm thường gặp nhất của người Việt Nam khi nói tiếng Anh và luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ; sử dụng tiếng Anh nhà hàng – khách sạn một cách chuẩn mực nhất thông qua các bài giảng sinh động, thực tế. Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu về những văn hoá, lễ nghi của người phương Tây để có thể vừa sử dụng tiếng Anh chuẩn vừa ứng xử với khách một cách văn hoá và lịch sự nhất.

  Tôi sẽ gửi bản photo CV, bằng Đại học, bằng CELTA(Chứng chỉ dạy Anh Ngữ Quốc Tế do ĐH Cambridge cấp) cho quý vị xem nếu cần thiết. Nếu quý vị có hứng thú với ý tưởng của tôi, xin vui lòng liên lạc với tôi hoặc vợ tôi qua:

  - Cellphone: 0909144022 (Thảo) or 0935384703 (Dennis)

  - Email: yenthaoxhnv@gmail.com or diggergoin@yahoo.com


  Mong nhận được hồi âm từ phía quý vị!

  Tôi xin chân thành cảm ơn!

  Dennis
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Dạy tiếng Anh đổi chỗ ở