hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đề làm bằng anh văn có khó không?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đề thi anh văn có khó không? Đề thi anh văn khó hay dễ phụ thuộc vào bạn vì nếu bạn là người học tủ anh văn để thi anh văn lam bang anh van thì khi gặp những câu hỏi mới lạ những từ vững bạn chưa biết thì bạn khó có thể đáp đúng đáp án anh văn đã đưa ra cũng như những câu anh văn tốt nhất. Do đó bạn đừng trông mong vào đề thi anh văn khó hay dễ mà hay tự thân vận động tự bản thân bạn làm chủ được đề thì anh văn của mình thì sẽ là dễ dàng cho bạn cho dù gặp bất kì trường hợp nào bạn cũng không sợ đề thi khó hay dễ.

  [​IMG]

  Nếu bạn là một người thương anh văn và muốn hướng đến tương lai lâu dài thì phải đầu tư anh văn ngay từ hiện nay để có kết quả tốt qua các đề thi, qua các kì thi để giúp bạn có một công việc ổn định cũng như có một vị trí tốt trong công ty. Nếu bạn đã từng xem qua các kì thi anh văn rồi thì chắc hẳn bạn đã biết rằng để đậu một kì thì như chứng chỉ tin học A, chứng chỉ tin học B, chứng chỉ tin học C.. thì sẽ rất dễ dàng.

  Nhưng để lam bang anh van như Toic, IELT, Tofel.. đây là những bằng quốc tế nên rất khó khăn cho bạn vì bạn không thể biết đề cương ra gì để ôn tụ hay học theo lối học thuộc mà bạn phải có trình độ anh văn thực sự. Vậy nên chúng ta phải xem lại thấy thực trạng rằng trình độ anh văn tại Việt Nam còn rất tệ và thua kém rất nhiều ngước khác trên thế giới. Nếu bạn coi xét các học trò cấp 3 đang học tại các trường Trung học phổ biến thì những kì thi nào có môn anh văn thì họ rất sợ vì đa số mất kiến thức nền móng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đề làm bằng anh văn có khó không?